Trang chủ / 

SƠN CHỐNG THẤM

 / 

Sơn chống thấm ngược

Chống thấm ngược là vấn đề nan giải với các công trình xây dựng hiện nay. Có thể bạn cũng biết, chống thấm ngược thường được thực hiện ở mặt trong của kết cấu, nơi không tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Và như thế, việc xử lý chống thấm ngược chưa bao giờ đơn giản. Tuy nhiên, để xử lý triệt để hiện tượng thấm ngược trong công trình xây dựng không phải nhà cung cấp hay đơn vị thi công nào cũng xử lý được.

Vậy chống thấm ngược là gì? Sơn chống thấm ngược phổ biến nhất hiện nay là gì? Nên mua sơn chống thấm ngược ở đâu để đảm bảo chính hãng? Mọi 

I. Sơn chống thấm ngược là gì?

Sơn chống thấm ngược hay chống thấm nghịch là tên gọi của loại sơn chống thấm ngược hướng với nguồn gây thấm. Bằng cách tạo ra lớp màng chống thấm lên bề mặt bên trong tạo cho vị trí cần chống thấm không bị ảnh hưởng bởi nước.

II. Tại sao lại xảy ra thấm ngược?

Khi lớp bảo vệ của bé mặt bên ngoài không thể ngăn lại việc nước ngấm vào tường (ngấm vào lớp vữa xây; gạch xây; bê tông cột dầm). Lâu ngày lượng nước sẽ đẩy ngược sang phía đối diện và gây nên hiện tượng ẩm mốc, bong tróc lớp vữa trát, nấm mốc và bong tróc lớp sơn bả trên bề mặt tường.

Tổng kho sơn

Thấm ngược nếu không được xử lý kịp thời sẽ để lại cho môi trường sống một hậu quả khôn lường như:

 + Là môi tường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe con người

+ Các vết rêu mốc, loang lổ hình thành gây mất thẩm mỹ trầm trọng cho ngôi nhà

+ Giảm tuổi thọ của các vật dụng trong nhà

+ Khiến cho công trình ủa bạn nhanh chóng xuống cấp

+ Nó khiến cho bạn tiêu tốn không ít về công sức, thời gian và tiền bạc khi có nhu cầu tu sửa và nâng cấp.

 

III. Sơn chống thấm ngược có đặc điểm gì?

Sơn chống thấm ngược chuyên dùng để xử lý để chống thấm cho những vị trí tường không thể thi công chống thấm thuận.

Bên cạnh khả năng chống thấm hiệu quả, sơn chống thấm ngược còn có những ưu điểm như:

  • Màng sơn cứng, ít trầy xước, dễ lau chùi, chống bám bẩn, bảo vệ tốt cho công trình
  • Sơn chống thấm ngược chuyên dùng để xử lý chống thấm cho các vị trí tường mà công việc thi công chống thấm thuận không xử lý được.
  • Sơn chống thấm ngược giúp chống thấm, chống nấm mốc, chống rong rêu và đặc biệt là khả năng chống ố vàng cho trần nhà, vách tường...
  •  Bằng việc sử dụng dầu hỏa làm dùng môi, dòng sơn chống thấm ngược có khả năng kháng nước rất cao, chống thấm nước, bảo vệ công trình khỏi các hiện tượng ẩm, mốc thường phát sinh trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.
  •  Có khả năng bám dính tuyệt vời trên bề mặt.

IV. Sơn chống thấm ngược phổ biến nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng sơn chống thấm ngược là rất lớn nên trên thị trường hiện nay loại vật liệu chống thấm này rất đa dạng. Tổng Kho Sơn xin chia sẻ đến bạn một số loại sơn chống thấm ngược được tin dùng hàng đầu hiện nay có thể kể đến như:

Chi tiết các sản phẩm sơn chống thấm ngược, quý khách vui lòng tham khảo ở phần đầu bài viết.

V.  Đại lý sơn chống thấm ngược chính hãng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm là đại lý sơn chống thấm số 1 tại Hà Nội. Tổng Kho Sơn chuyên cung cấp giải pháp tối ưu với các dòng sản phẩm chống thấm ngược chính hãng của các nhà sản xuất uy tín trong việc xử lý hiện tượng chống thấm ngược cho các công trình xây dựng hiện nay.

Để được tư vấn chi tiết về sơn chống thấm ngược chính hãng và biết báo giá sơn chống thấm ngược là bao nhiêu? Quý khách hãy liên hệ với Tổng Kho Sơn theo thông tin sau đây:

tongkhoson.com: 02438626655

THI CÔNG SƠN

Dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội

Việc vệ sinh mái ngói trên cao là một hoạt động khá khó khăn và nguy hiểm nếu không có kỹ năng và kinh nghiệm. Và đây chính là công việc hàng ngày của bên dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc