Hệ thống showroom

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn
Số 15 ngõ 109 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội 0962.855.339
direction maps
Chỉ đường
Giờ làm việc: (8h - 17h10 | CN nghỉ)
Tổng Kho Sơn Thanh Hóa
Số 17, Lô G1, đường Thành Thái, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa 0237.65.68.168 - 0989.187.738
direction maps
Chỉ đường
Giờ làm việc: (8h - 17h10 | CN nghỉ)

Trước sự lớn mạnh của thị trường sơn như hiện nay. Công Ty TNHH Tổng Kho Sơn (tongkhoson.com) vẫn tự hào là hệ thống phân phối sơn hàng đầu. Sở hữu bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và được hàng ngàn gia đình, chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn. Sự phát triển không ngừng trong nhiều năm qua đã trở thành nền tảng để Tổng Kho Sơn mở rộng quy mô khắp cả nước với hệ thống 5 Showroom giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về sơn đồng thời trải nghiệm dịch vụ chất lượng phục vụ hàng đầu.  

I. Hệ thống phân phối sơn chính hãng toàn quốc

Ra đời với sứ mệnh tô điểm ngôi nhà Việt bằng sơn chất lượng đến mọi nhà, mọi công trình. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang nỗ lực mở rộng quy mô. Từ đó giúp quý khách dễ dàng mua sơn chính hãng, chính sách phục vụ, cơ chế bảo hành tốt nhất. Bên cạnh đó, việc mở rộng quy mô còn giúp chúng tôi tránh tình trạng mạo danh, đồng thời khẳng định được vị thế của đơn vị thương mại hàng đầu trong ngành sơn hiện nay.

1.1. Phân phối sơn 100% chính hãng

Có thể bạn cũng đã biết, thị trường sơn trong những năm gần đây ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dẫn đến số lượng các đại lý phân phối trên thị trường ngày càng đa dạng. Bên cạnh những địa chỉ uy tín thì cũng có không ít các gian thương cung cấp sơn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để trục lợi. Trước tình trạng đó, Tổng Kho Sơn quyết tâm sử dụng quy mô khắp cả nước để giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chính hãng tại nhà phân phối uy tín.

Dù số lượng các đại lý sơn rất lớn, tuy nhiên tongkhoson.com vẫn tự hào là địa chỉ tin cậy được các thương hiệu sơn có tiếng trong ngành “chọn mặt gửi vàng” như: Sơn Dulux, Sơn Kova, Sơn Jotun, Sơn Nippon, Sơn Mykolor, Sơn Joton, sơn Toa,… Mỗi một sản phẩm do Tổng Kho Sơn phân phối đều trong tình trạng còn nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ tem mác và nguồn gốc xuất xứ cam kết đảm bảo chính hãng 100%.

Hiện nay,. Tổng Kho Sơn đã có mặt tại 4 tỉnh thành khắp cả nước. Chúng tôi đã đến gần hơn với người dùng khi lần lượt ra mắt: Showroom Tổng Kho Sơn Hà Nội, Showroom Tổng Kho sơn Thanh Hóa, Showroom Tổng Kho Sơn Đà Nẵng. Do đó, quý khách dễ dàng tiếp cận với đơn vị để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

1.2. Trải nghiệm cơ chế phục vụ chuyên nghiệp tại Tổng Kho Sơn

Mỗi văn phòng giao dịch của Tổng Kho Sơn đều được xây dựng hiện đại và sang trọng. Tại mỗi Showroom, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp bạn tìm hiểu về hàng trăm các sản phẩm sơn đến từ nhiều thương hiệu sơn khác nhau. Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, tính năng công dụng cũng như cách thi công để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, quý khách còn được hỗ trợ chọn bảng màu online, hỗ trợ tính khối lượng sơn tường, dịch vụ mua hàng trực tuyến,… tạo điều kiện thuận lợi nhất khi mua sơn.

1.3. Cơ chế bảo hành

Khi mua sơn tại tổng Kho Sơn, quý khách sẽ được an tâm hơn bao giờ hết. Bởi vì tất cả các sản phẩm sơn sẽ được Tổng Kho Sơn bảo hành theo đúng quy định từ nhà sản xuất.

1.4. Tránh tình trạng mạo danh Tổng Kho Sơn

Hiện nay, Tổng Kho Sơn được xem là một trong những đơn vị thương mại hàng đầu trong lĩnh vực sơn. Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Tổng Kho Sơn đã nhận được niềm tin của hàng nghìn khách hàng, các chủ thầu nhà đầu tư cho nhiều dự án công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Trên thương trường, những đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng luôn là đối tượng để các kẻ gian mạo danh và Tổng Kho Sơn cũng không ngoại lệ. Hiện nay, có không ít các cá nhân, tổ chức mượn hình ảnh tổng Kho Sơn để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm sơn kém chất lượng nhằm chuộc lợi. Điều này khiến cho nhiều người hiểu sai về đơn vị phân phối cũng như uy tín của nhà sản xuất.

Để hạn chế được tình trạng mạo danh này, Tổng Kho Sơn đã cho ra đời nhiều văn phòng giao dịch chính hãng để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận. Do đó, để xác minh Showroom thuộc Tổng Kho sơn, quý khách vui lòng liên hệ với Hotline của của chúng tôi theo thông tin:

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc