đại lý sơn jôtn hà nội

TONGKHOSON.COM – ĐẠI LÝ SƠN JOTON TẠI HÀ NỘI

Với hệ thống đầy đủ các dòng sản phẩm bột bả, sơn lót chống kiềm, sơn mịn Jony, sơn bóng mờ Fa, sơn siêu bóng Jotin, sơn chống thấm, sơn chống rỉ Joton, sơn dầu Jimmy (sơn dầu Joton), Công ty sơn Joton tự hào là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam.

Sơn Joton được sản xuất với công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm sơn Joton được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, không ngừng đổi mới phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và bảo vệ môi trường. Với độ phủ cao, độ bám dính tốt, độ bền màu vượt trội, sơn dễ dàng lau chùi. Ngoài ra, sơn Joton còn có khả năng kháng kiềm, chống thấm hiệu quả. Sơn Joton với công thức không chứa chì, thùy ngân và các kim loại nặng có hại cũng là một ưu điểm khiến cho nó được ưa chuộng bởi người tiêu dùng hiện nay.

Bên cạnh đó khách hàng còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian với ứng dụng BẢNG MÀU SƠN JOTON ONLINE của chúng tôi.

CHỨNG CHỈ HỢP QUY SƠN JOTON

>>> Xem tất cả các sản phẩm sơn Joton bên dưới:

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ Email: Tongkhoson@gmail.com

Bình luận: Sơn Joton

PHONG THỦY MÀU SẮC

Sơn nhà màu gì cho sáng mà vẫn hợp phong thủy?

Sơn nhà màu gì cho sáng mà vẫn hợp phong thủy?

Sơn nhà màu gì cho sáng màu vẫn hợp phong thủy?  Các gam màu sáng đặc biệt là màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim nên sẽ khơi dậy nguồn năng lượng trong phong thủy. Những màu sắc này sẽ làm cho ngôi nhà sáng lên trông thấy, không gian rộng rãi hơn.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc