Tổng Kho Sơn Nippon chính hãng 100%

Sơn Nippon là thương hiệu sơn sử dụng công nghệ Nhật Bản đang được người tiêu dùng bình chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hệ thống sơn nước Nippon có đẩy đủ các sản phẩm từ bột bả tường, sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót chống kiềm đến sơn chống thấm.

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn cam kết là đại lý ủy quyền và trung tâm pha màu của NIPPON PAINT chính hãng 100%

Sản phẩm sơn của Nippon không chỉ mang đến sự bảo vệ vững chắc và bền lâu cho công trình của bạn mà nó còn có thể thích nghi được với nhiều kiểu khí hậu khắc nghiệt khác nhau, đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam. Với màng sơn cứng, khả năng kết dính cao và độ phủ tốt nên bạn có thể yên tâm là công trình của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Ngoài ra, tiêu chí an toàn cho sức khỏe và môi trường luôn được hãng này đặt lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, sơn Nippon còn nổi bật với nhóm sơn giao thông với sản phẩm tiêu biểu là sơn phản quang Nippon.

Để mua sơn Nippon giá rẻ với chất lượng chuẩn nhà máy, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Tổng Kho Sơn. Đây là địa chỉ vàng để bạn có thể tin tưởng để mua sơn chất lượng cao uy tín số 1 tại Hà Nội.

liên hệ tổng kho sơn

Bình luận: Sơn Nippon

PHONG THỦY MÀU SẮC

Gợi ý 5 màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Kim vào đầu năm mới

Gợi ý 5 màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Kim vào đầu năm mới

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy trong năm mới sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể đón nhận tài lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Tham khảo ngay: Gợi ý 5 màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Kim vào đầu năm mới.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc