Bảng báo giá sơn Joton

Bảng báo giá sơn Joton mới nhất được cập nhật ngày 01/10/2018. Hãng sơn Joton vô cùng đa dạng về sản phẩm từ sơn nước, sơn dầu, sơn chống rỉ, đến sơn kết cấu thép, sơn phản quang đều có. Phía dưới đây là bảng giá sơn nước của hãng Joton. "Giá thanh toán" tùy từng dòng sản phẩm sẽ có giá khuyến mại khác nhau. Gọi ngay: 02438.62.66.55 để nhận báo giá tốt nhất.

Bảng báo giá sơn Joton

Quý khách hàng lưu ý

Để giúp quý khách có thể chọn màu nhanh chóng, Tổng kho sơn chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách cách chọn sản phẩm và màu sắc sơn Joton như sau:

Sơn Joton được chia thành các dòng :

Màu sắc Quý khách vui lòng chọn trên bảng màu tương đương với sản phẩm.

Ví dụ “ Quý khách chọn dòng sơn mịn trong nhà Jony thì quý khách sẽ phải chọn màu trên Bảng màu sơn Jony nội thất

Đa phần màu sắc trên các bảng màu của Joton đều là màu thông dụng không bị tính thêm tiền màu, trừ một số mầu “*” nhà sản xuất sẽ cộng thêm 10% tiền màu.

Một điều đặc biệt Tổng kho sơn dành cho Quý khách, đó là ngay bây giờ, ngay tại trang Web này Quý khách có thể tự mình tính toán được lượng sơn nhà mình cần đơn giản, nhanh chóng chỉ cần 1 cú click chuột

PHẦN MỀM TÍNH LƯỢNG SƠN NHÀ

Hãy cho chúng tôi biết Quý khách chọn dòng sản phẩm nào? Mã màu gì và số lượng bao nhiêu, Tổng kho sơn chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại

tư vấn mua sơn 0483.62.66.55

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách.

Địa chỉ duy nhất của Tổng kho sơn chúng tôi “ Số nhà 15, ngõ 109 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa. Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội” ( nằm sau tòa nhà của Kiểm toán nhà nước)

Địa chỉ Văn phòng Tổng kho sơn

Trân trọng cám ơn!