Trên thị trường hiện nay có 2 nhãn hiệu sơn Mykolor phổ biến nhất là Sơn Mykolor Grand và sơn Mykolor Tound. Để người tiêu dùng nắm bắt được giá sơn Mykolor của cả 2 nhãn hiệu này, Tongkhoson.com đã niêm yết bảng báo giá sơn Mykolor mới nhất của nhà sản xuất bên dưới. Bảng giá sơn tường Mykolor được cập nhật mới nhất ngày 15/03/2020.

Tuy nhiên bảng giá sơn Mykolor có sự dao động tại mỗi thị trường do vậy khách hàng không nên quan tâm đến sơn mykolor chiết khấu bao nhiêu mà chỉ cần biết mình phải bỏ ra bao nhiêu tiền để mua một thùng sơn Mykolor, từ đó đưa ra sự so sánh và lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất 024.38.62.66.55 - 024.62.533.655

Bảng báo giá sơn Mykolor Grand mới nhất

Bảng báo giá sơn Mykolor Grand mới nhất ngày 15/03/2020

Bảng báo giá sơn Mykolor Tound mới nhất

Bảng báo giá sơn Mykolor Tound mới nhất

Về cách tính giá tiền màu của sơn Mykolor

Không giống như các hãng sơn khác giá tiền màu chỉ được tính thêm đối với các màu có ký hiệu đặc biệt  “*”,  “OW”, “65P”……..Tập đoàn 4 Oranges quy định mỗi màu sơn Mykolor sẽ có một giá khác nhau. Do vậy để được Tổng kho sơn báo giá chính xác nhất, cũng như giúp quý khách dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn Đại lý phân phối sơn Mykolor uy tín nào để mua, Quý khách vui lòng lựa chọn sản phẩm và mã màu trước khi gọi điện tham khảo.

>> Bảng màu sơn Mykolor

Nếu Quý khách còn bất kỳ khúc mắc nào,đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Tổng kho sơn Mykolor grand

tongkhoson.com: 02438626655

Quý khách cũng có thể qua trụ sở Công ty TNHH Tổng kho sơn tại số 15, Ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Trụ sở văn phòng của chúng tôi nằm phía sau tòa nhà của Kiểm toán nhà nước.

Địa chỉ Văn phòng Tổng kho sơn

Trân trọng cám ơn!

>>>> Xem tất cả các sản phẩm sơn Mykolor Grand của chúng tôi tại đây!

BẢNG GIÁ CÁC HÃNG SƠN KHÁC
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc