Bảng báo giá sơn Mykolor

Sơn Mykolor Grand là một dòng sản phẩm sơn cao cấp của Công ty 4 Oranges. Để người tiêu dùng nắm bắt được giá sơn Mykolor, Tongkhoson.com đã niêm yết bảng báo giá sơn Mykolor Grad mới nhất của nhà sản xuất từ ngày 01/03/2019.

 Tuy nhiên bảng giá sơn Mykolor có sự dao động tại mỗi thị trường do vậy khách hàng không nên quan tâm đến sơn mykolor chiết khấu bao nhiêu mà chỉ cần biết mình phải bỏ ra bao nhiêu tiền để mua một thùng sơn Mykolor, từ đó đưa ra sự so sánh và lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất 024.38.62.66.55 - 024.62.533.655

LƯU Ý:  Để giúp cho việc mua hàng của quý khách được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện , Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin sau

bảng báo giá sơn Mykolor Grand mới nhất Chọn màu sơn Mykolor GrandPhần mèm tính lượng sơn Mykolor Grand

Bảng báo giá sơn Mykolor mới nhất

Bảng báo giá sơn Mykolor mới nhất

 

Chúng tôi xin lưu ý tới những Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sơn Mykolor:

Hiện nay trên thị trường có hai dòng sản phẩm sơn Mykolor Touch và  sơn Mykolor Grand. Tuy nhiên Tổng kho sơn chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm sơn Mykolor Grand ( dòng sơn Mykolor mới đã được cải tiến có thêm nhiều tính năng và tốt hơn rất nhiều so với dòng sơn Mykolor cũ - Mykolor Touch).

Về cách tính giá tiền màu của sơn Mykolor

Không giống như các hãng sơn khác giá tiền màu chỉ được tính thêm đối với các màu có ký hiệu đặc biệt  “*”,  “OW”, “65P”……..Tập đoàn 4 Oranges quy định mỗi màu sơn Mykolor sẽ có một giá khác nhau. Do vậy để được Tổng kho sơn báo giá chính xác nhất, cũng như giúp quý khách dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn Đại lý phân phối sơn Mykolor uy tín nào để mua, Quý khách vui lòng lựa chọn sản phẩm và mã màu trước khi gọi điện tham khảo.

>> Bảng báo giá sơn Mykolor Grand

>> Bảng màu sơn Mykolor

Nếu Quý khách còn bất kỳ khúc mắc nào,đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Tổng kho sơn Mykolor grand

tư vấn mua sơn 0483.62.66.55

Quý khách cũng có thể qua trụ sở Công ty TNHH Tổng kho sơn tại số 15, Ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Trụ sở văn phòng của chúng tôi nằm phía sau tòa nhà của Kiểm toán nhà nước.

Địa chỉ Văn phòng Tổng kho sơn

Trân trọng cám ơn!

>>>> Xem tất cả các sản phẩm sơn Mykolor Grand của chúng tôi tại đây!

BẢNG GIÁ CÁC HÃNG SƠN KHÁC