Sơn chống cháy là giải pháp chống cháy tối ưu cho mọi công trình xây dựng hiện đại ngày nay. Để hiểu hơn về sơn chống cháy cũng như tác dụng của sơn chống cháy đừng bỏ qua bài viết sơn chống cháy là gì của tongkhoson.com để có nhìn tổng quan nhất về loại vật liệu chống cháy vô cùng hiệu quả này.

Sơn chống cháy có thể chống cháy trong thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút, 180 phút tùy theo nhu cầu chống cháy của từng công trình. Thời gian chống cháy thường phụ thuộc vào loại sơn và định mức sơn chống cháy riêng của từng hãng. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng loại sơn này để mang lại hiệu quả chống cháy tốt nhất.

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn là đại lý uy tín cung cấp sơn chống cháy hàng đầu tại miền Bắc.

Tongkhoson.com là đại lý sơn chuyên phân phối và bán sơn chống cháy cho kết cấu thép của các nhà sản xuất sơn chống cháy uy tín chất lượng và thương hiệu trên thị trường Việt Nam nhằm phụ vụ tốt nhất cho nhu cầu phòng cháy, chữa cháy trong hệ thống sơn kết cấu thép.

Tiêu biểu phải kể đến các nhãn hiệu sơn chống cháy cho kết cấu thép sau:

Sơn chống cháy Kova

Sơn chống cháy Hải Phòng SHP WB

Sơn chống cháy Rainbow FM 1000

Sơn chống cháy Thế Hệ Mới

- Sơn chống cháy Benzo

Sơn chống cháy KCC

- Sơn chống cháy 3P

- Sơn chống cháy SHI

Và nhiều hãng sơn chống cháy khác, mọi người có thể xem nhiều hơn tại đây

Bạn đang quang tâm đến các sản phẩm sơn chống cháy, muốn nhận báo giá sơn chống cháy hoặc sử dụng dịch vụ thi công sơn chống cháy trọn gói, hãy liên hệ trực tiếp với Đại lý sơn chống cháy cấp 1 tại Hà Nội của tongkhoson.com theo địa chỉ bên dưới để có báo giá tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm thi công sơn chống cháy hơn 10 năm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ từ Bắc chí Nam, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khác những công trình xây dựng với tính năng chống cháy an toàn, đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn (tongkhoson.com)

Số 15, Ngõ 109, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hòm thư: tongkhoson@gmail.com

Hotline: 024.38.62.66.55 - 02462.533.655

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

tư vấn mua sơn 0483.62.66.55

Quý khách cũng có thể trực tiếp qua trụ sở Công ty TNHH Tổng kho sơn tại: Số 15, Ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để giao dịch mua sơn chống cháy. (trụ sở của Công ty chúng tôi nằm Phía sau tòa nhà kiểm toán nhà nước Việt Nam và là địa chỉ duy nhất của Tổng Kho Sơn)

Địa chỉ Văn phòng Tổng kho sơn

Trân trọng!

BẢNG GIÁ CÁC HÃNG SƠN KHÁC
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc