Sơn Spec là nhãn hiệu sơn uy tín được nhiều người sử dụng thuộc tập đoàn 4Oranges. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm giá sơn tường Spec của người tiêu dùng, tongkhoson.com đã cập nhật bảng báo giá sơn Spec mới nhất được thay đổi từ ngày 01/01/2022 phía bên dưới giúp mọi người nắm bắt thông tin kịp thời trước khi đưa ra quyết định mua sơn gì, hãng gì.

****Quý khách hàng lưu ý: Bảng báo giá sơn tường Spec dưới đây là bản giá niêm yết (có dấu đỏ) của nhà sản xuất, KHÔNG PHẢI giá thanh toán cuối cùng mà khách hàng phải rút ví ra trả tiền. Để biết giá 1 thùng sơn là bao nhiêu tiền, hãy liên hệ trực tiếp với Tongkhoson.com ngay khi bạn xem báo giá sơn tường này nhé!

Bảng báo giá sơn Spec mới nhất

Mua sơn SPEC tại Tổng Kho Sơn rất đơn giản!

Để nhận báo giá sơn SPEC nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Hãy giúp chúng tôi lên đơn hàng dự toán cho chính gia đình mình. Một đơn hàng dự toán để mọi người dễ hình dung như sau:

STT Tên loại sản phẩm ĐVT Mã màu Số lượng
1 Sơn lót chống kiềm nội thất SPEC ALKALI PRIMER FOR INT Thùng   3
2 Sơn nội thất dễ lau chùi SPEC EASY WASH Thùng S4010 2
3 Sơn nội thất dễ lau chùi SPEC EASY WASH Lon S4435 3

Đơn hàng dự toán cần cung cấp đầy đủ các dữ liệu sau:

1. Loại sơn SPEC cần sử dụng: Bạn cần dùng sơn trong nhà hay ngoài nhà? Bạn muốn có màng sơn bóng hay mịn. Để lựa chọn chính xác loại sơn mình cần sử dụng, có thể xem chi tiết các sản phẩm sơn SPEC trong bảng giá sơn SPEC phía trên .

2. Mã màu sơn SPEC yêu thích: Đối với sản phẩm sơn SPEC, Tổng Kho Sơn đang có chương trình khuyến mại lớn "KHÔNG TÍNH TIỀN MÀU". (không cộng thêm tiền màu đối với bất cứ mã màu nào). Thật tiết kiệm khi bạn lựa chọn sơn SPEC để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Chọn màu sơn SPEC nhanh chóng tại: Bảng màu sơn SPEC online

(Bảng màu Spec được dùng chung cho cả sơn trong nhà và sơn ngoài trời)

3. Số lượng sơn SPEC cần dùng: Việc lên đơn hàng với số lượng dự toán cụ thể, loại sơn, màu sơn là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để bạn nhận được giá sơn rẻ nhất tại Tổng Kho Sơn. MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định số lượng sơn cần dùng? Chúng tôi có thể giúp bạn!

Bấm ngay để  TỰ TÍNH LƯỢNG SƠN CẦN SỬ DỤNG 

HOẶC gọi và cung cấp diện tích nhà của bạn cho chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất

tư vấn mua sơn 0483.62.66.55

Quý khách hàng cũng có thể qua trực tiếp địa chỉ văn phòng của Tổng Kho Sơn tại: Số 15, ngõ 109 Trần Duy Hưng, Hà Nội (Đầu đường Hoàng Đạo Thúy, phía sau kiểm toán nhà nước)

BẢNG GIÁ CÁC HÃNG SƠN KHÁC
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc