Trang chủ / 

SƠN CÔNG NGHIỆP

 / 

Sơn chống cháy

Sơn chống cháy là một loại sơn được cấu tạo bởi hợp chất Acrylic, vỏ trấu, hoặc Epoxy và các loại phụ gia hóa chất. Sơn chống cháy phủ lên bề mặt vật liệu một lớp bảo vệ giúp kết cấu thép tránh được những tác động không mong muốn từ lửa, chịu nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra cháy nổ, giúp kéo dài thời gian để lực lượng cứu hỏa kịp thời tới.

>>> Để hiểu hơn về sơn chống cháy hãy đọc vài viết sau: Sơn chống cháy là gì? 

Vậy giải pháp nào phòng cháy nổ vừa hiệu quả mà vừa tiết kiệm tối ưu nhất?

 

Hiểu được điều đó, tongkhoson.com xin phép chia sẻ với mọi người sản phẩm sơn chống cháy.

Sơn chống cháy với tính năng cảm biến nhiệt độ, sau đó tự động tăng độ dày màng sơn lên gấp nhiều lần nhằm tạo bức tường ngăn chặn nhiệt ngọn lửa tiếp xúc với bề mặt sắt thép, đồng thời sản sinh ra các khí không bắt lửa và không gây độc hại, các loại sơn chống cháy giúp duy trì nhiệt độ kết cấu thép luôn dưới 400oC. Bảo đảm khung nhà đứng vững chắc lên đến 2-3 giờ khi xảy ra hỏa hoạn.

Tongkhoson.com cung cấp các sản phẩm sơn chống cháy có thể chống cháy trong thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút, 180 phút tùy theo nhu cầu chống cháy của từng công trình.

Bạn đang quang tâm đến các sản phẩm sơn chống cháy hoặc muốn sử dụng dịch vụ thi công sơn chống cháy, hãy liên hệ ngay với Đại lý sơn chống cháy cấp 1 tại Hà Nội của tongkhoson.com theo địa chỉ bên dưới.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm thi công sơn chống cháy hơn 10 năm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ từ Bắc chí Nam, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khác những công trình xây dựng với tính năng chống cháy an toàn, đạt hiệu quả cao nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sơn chống cháy đang được ưa chuộng nhất hiện nay để biết thêm chi tiết.

THI CÔNG SƠN

Dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội

Việc vệ sinh mái ngói trên cao là một hoạt động khá khó khăn và nguy hiểm nếu không có kỹ năng và kinh nghiệm. Và đây chính là công việc hàng ngày của bên dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc