Đội thợ sơn bả Hà Nội chuyên nghiệp


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Kỹ thuật thi công sơn

 

Ngày nay đối với việc thi công sơn nhà mới hay sơn sửa nhà cũ đã xuống cấp thì sơn và bả tường là một quy trình đóng vai trò quan trọng kết hợp song song. Mặc dù bả tường không trực tiếp tạo nên tính năng và vẻ đẹp của màng sơn ngay sau khi hoàn thiện. Tuy nhiên nó lại đóng vai trò hỗ trợ không thể thiếu được trong thi công sơn hoàn thiện nhà.

Như vậy có thể nói, sơn bả tường là bao gồm công đoạn bả tường và sơn tường để mang đến giúp mang đến cho ngôi nhà sự thẩm mỹ tuyệt vời cùng độ bền vượt trội với thời gian. Chính ví thể sơn bả yêu cầu một đội thợ thi công chuyên nghiệp, khéo léo, tỉ mỉ và tận tâm để có thể mang lại cho người tiêu dùng chất lượng tốt nhất. 

Vậy làm thế nào để có thể tìm được đội thợ sơn bả Hà Nội chuyên nghiệp giữa thị trường các đội thợ sơn bả vô cùng đa dạng ??? Cùng tham khảo chi tiết dưới nội dung mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây.

Đội thợ sơn bả Hà Nội chuyên nghiệp

Sơn bả là gì?

Sơn bả tức là quá trình thi công sơn và bả tường nhằm mang lại cho ngôi nhà của bạn tính thẩm mỹ hoàn thiện cùng với tuổi thọ cao nhất. Dưới đây là một số khái niệm liên quan đến sơn bả:

Bột bả tường là gì?

Bột bả tường hay còn được gọi với những cái tên bột trét, bột matit, bả matit,…

Bột bả tường chính là một loại vật liệu xây dựng được pha trộn với nước để thi công lên bề mặt tường. Bột bả có tác dụng làm phẳng, mịn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Bột bả tường có 2 loại là bột bả tường nội thất bột bả tường ngoại thất.

Bả tường là gì?

Bả tường (bả matit) chính là công đoạn quét lên tường một lớp bột bả tường, rồi tiến hành đánh giấy ráp mài nhẵn, phẳng bề mặt. Sau khi sơn trang trí, bề mặt tường sẽ tạo cảm giác mịn, nhẵn hơn so với việc sơn luôn vào tường sau khi trát. Để bả matit được nhẵn mịn đúng chất lượng đòi hỏi thợ bảo phải có kỹ thuật tay nghề cao.

Quá trình sơn bả matit đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra thợ sơn bả còn phải đợi cho bả tường khô mới có thể tiến hành thi công lớp sơn lót tiếp theo. Vì vậy quá trình sơn bả thường có giá thành khá cao trong một quá trình thi công sơn nhà hoàn thiện.

Sơn nhà là gì?

Sơn nhà là thao tác quét lên lớp tường, lớp bê tông một lớp bảo vệ bằng sơn. Sơn nhà giúp bảo vệ mặt tường, mặt bê tông, giúp chống thấm, chống mốc, kháng kiềm cho tường, bê tông. Sơn nhà có màu sắc rất đa dạng, giúp tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Để một công trình hoàn thiện thì vai trò của người thợ thi công là rất quan trọng. Đội thợ phải thực hiện cho tốt cả 2 quá trình bả và sơn tường tuân thủ theo đúng quy trình và kỹ thuật. Có như vậy mới đảm bảo được bề mặt sơn hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất. Đó là lý do tại sao khi có nhu cầu sơn bả thì các gia chủ luôn mong muốn tìm đến một đội thợ sơn bả chuyên nghiệp.

Đội thợ sơn bả Hà Nội của Tongkhoson.com

Tongkhoson.com cung cấp đội thợ sơn bả Hà Nội với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên thi công sơn bả tại thị trường sơn nước.

Tongkhoson.com sở hữu đội thợ sơn bả với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề kỹ năng thuần thục do kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong nghề. Chúng tôi chuyên thực hiện các dự án sơn bả nhà ở, các công trình hay doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Với kinh nghiệm của một đội thợ sơn chuyên nghiệp, chúng tôi có đủ tự tin và kỹ năng để khắc phục mọi vấn đề xảy ra trong quá trình sơn và bả tường để mang đến cho khách hàng những công trình với chất lượng hài lòng nhất.

Đội ngũ thi công sơn bả với tác phong nhanh nhẹn và sáng tạo có thể ứng biến được đối với mọi vấn đề xảy ra trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao trong từng công đoạn nhỏ nhất cũng chính là một trong những ưu điểm mà chúng tôi tự hào để mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng của mình. 

Tongkhoson.com chuyên thực hiện sơn bả cho những công trình nhà mới và sơn bả nhằm nâng cấp cải tạo cho tường cũ.

Ngoài ra Tongkhoson.com thưc hiện thi công sơn bả trực tiếp, không qua bất kỳ hình thức trung gian môi giới nào nên sẽ mang lại giá thành ưu đãi nhất và tốt nhất cho khách hàng.

Để tham khảo chi tiết thì tongkhoson.com xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công sơn bả bao gồm cả 2 hạng mục mà hiện nay tongkhoson.com đang cung cấp:

Quy trình sơn bả đạt chuẩn của đội thợ sơn bả Tongkhoson.com

Như đã nói ở trên sơn bả rất quan trọng trong việc hoàn thiện ngôi vẻ đẹp của một công trình. Vậy như thế nào là một quy trình sơn bả đạt chuẩn? Cùng tham khảo quy trình sơn bả đạt chuẩn do các chuyên gia của Tongkhoson.com chia sẻ dưới đây:

Bước 1: chuẩn bị bề mặt

Hiệu quả của lớp sơn bảo vệ phụ thuộc rất nhiều vào sự chuẩn bị bề mặt trước khi sơn. Đây là những bước cần thiết để chuẩn bị bề mặt sơn:

Trước khi sơn bả tường cần phải đảm bảo về độ ẩm của tường. Nếu là tường mới xây thì bạn phải đảm bảo độ ẩm phải đạt dưới 16% theo máy đo độ ẩm chuyên dụng. Nếu như không có máy thì bạn phải để tường khô từ 3-4 tuần trong điều kiện thời tiết khô ráo.

+ Dùng đá mài (thô & mịn) đánh sạch tường bên ngoài trước rồi sau đó đến bên trong nhà, việc đánh giáp làm cho các hạt cát liên kết yếu với tường bị văng ra, sau đó dùng chổi quét sạch bụi trên tường.

+ Công đoạn tiếp theo là dùng bột bả để vá tường, những lỗ nhỏ, vết chân chim, hoặc những lỗi nhỏ của thợ trát tường để lại với mục đích tạo bề mặt tường đồng nhất trước khi sơn. Nếu bạn bả toàn bộ tường thì bỏ qua công đoạn này. sau đó chờ khô 8 – 10 giờ sau khi vá tường.

Bước 2: bả tường / bả matit

Bả tường để tường đạt đến độ mịn cao, bóng, đồng thời tiêu tốn ít vật liệu sơn hơn. Điều này cần thợ sơn phải có tay nghề cao, tỉ mỉ, khéo léo

Để bả matit thì đầu tiên phải pha với nước theo tỉ lệ nhất định (theo khuyến cáo của nhà sản xuất được in trên bao bì), sau đó khuấy đều, và thực hiện bả tường.

Tùy theo điều kiện kinh tế có thể bả từ 1 - 2 lớp

Bả tường lớp 1

Dùng bay thép hoặc dao trét để tiến hành trét lớp bột dẻo lên tường với độ dày không quá 1,5 mm. Vì nếu dày hơn sẽ ảnh hưởng đến quá trình khô, độ bám dính và độ bền của bột trét tường.

Bả tường lớp 2

Sau khi trét lớp 1 khô rồi mới tiến hành trét bột lớp 2. Thời gian cách nhau giữa 2 lớp từ 3 - 4 giờ. Sau 6 - 8 giờ là có thể tiến hành thi công lớp sơn lót.

Bước 3: Sơn lót

Sơn lót giúp tăng độ bám dính giữa các lớp sơn và tạo điều kiện cho lớp sơn phủ lên màu được đẹp hơn, đồng thời còn chống lại sự kiềm hóa hiệu quả.

+ Sơn lót toàn bộ nhà theo quy trình từ bên ngoài nhà rồi sơn lót trong nhà, từ trên cao xuống thấp. Thực hiện sơn lót bằng chổi lăn và chổi quét sao cho lớp lót phủ đều toàn bộ nhà.

+ Trung bình lớp lót thường (8 – 10 m2/ 1lít sơn lót) tùy theo bề mặt tường là đạt yêu cầu. Lớp lót này cần có thời gian chờ khô do vậy bạn nên sơn lần lượt theo thứ tự trên sẽ tạo cho bề mặt sơn lót khô đều.

Bước 4: Sơn phủ hoàn thiện

Dây là công đoạn cuối cùng trong thi công sơn nhà, lớp sơn phủ giúp to điểm cho ngôi nhà đồng thời bảo vệ hệ thống sơn trước đó. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn những màu sắc mà mình yêu thích. Đối với bước này bạn nên thực hiện 2 lớp sơn phủ hoàn thiện. 

Tại sao bạn nên chọn đội thợ sơn bả tại Tongkhoson.com?

Giữa rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tường nhà hiện nay thì Tongkhoson.com vẫn luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu mà không phải hãng sơn nào cũng làm được.

Trên đây là một số chia sẻ của Tongkhoson.com về đội thợ sơn bả Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn tìm được một đơn vị sơn bả chuyên nghiệp để mang lại công trình tốt nhất cho quý khách hàng bên cạnh mức chi phí rẻ nhất.

Còn bây giờ, nếu bạn đang có nhu cầu về đội sơn bả uy tín tại Hà Nội thì hãy nhấc máy lên và gọi cho tongkhoson.com để nhận được báo giá ưu đãi cùng với sự tư vấn tận tình của các chuyên gia. Với Tongkhoson.com chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải hối tiếc với quyết định của chính mình.

Với Mục Tiêu “Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn” và Hoạt Động Với Phương Châm “Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp“, Tongkhoson.com cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những vị khách  khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cụ thể sau đây:

Liên hệ: 02438626655

Bình luận bài viết: Đội thợ sơn bả Hà Nội chuyên nghiệp
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc