Trang chủ / 

SƠN CÔNG NGHIỆP

 / 

Bột bả sắt và kim loại

Bột bả sắt và kim loại

Bột bả sắt và kim loại là loại bột bả 2 thành phần, thành phần A là bột bả, thành phần B là chất đóng rắn. Việc sử dụng bột bả sắt trong ngành công nghiệp sắt thép, máy móc thiết bị phụ tùng giúp tạo bề mặt nhẵn mịn tăng tính thẩm mỹ phục vụ quá trình xử lý tiếp theo. Tiêu biểu nhất là ngành sửa chữa ô tô xe máy.

Hiện tại, Tongkhoson.com chúng tôi đang cung cấp các loại bột bả sắt thép kim loại, bột bả nhựa 2 thành phần ra thị trường như bột bả sắt ATM, bột bả sắt 380 Malaysia, bột bả sắt 380 Trung Quốc, và nhiều loại bột bả kim loại khác... đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đặc biệt phục vụ công cuộc sửa chữa của người thợ cơ khí máy móc.

Ngoài ra, tongkhoson.com còn cung cấp các loại sơn bảo vệ kết cấu thép cũng như các loại sơn phủ trang trí cho kim loại. Để mua sơn và bột bả kim loại vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn (Tongkhoson.com)

Số 15, Ngõ 109, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.38.62.66.55 – 02462.533.655

Email: tongkhoson@gmail.com

Dưới đây là những sản phẩm bột bả kim loại đang được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay:

 

THI CÔNG SƠN

Dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội

Việc vệ sinh mái ngói trên cao là một hoạt động khá khó khăn và nguy hiểm nếu không có kỹ năng và kinh nghiệm. Và đây chính là công việc hàng ngày của bên dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hà Nội.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc