SƠN CÔNG NGHIỆP

Sơn Công Nghiệp Là Gì?

Sơn công nghiệp là loại hợp chất được sản xuất nhằm phục vụ ngành công nghiệp bao gồm các loại sơn dùng để bảo vệ cũng như trang trí cho các loại vật liệu yêu cầu chịu được sự khắc nghiệt cao của môi trường và thời tiết.

Mỗi loại vật liệu cần sự bảo vệ khác nhau. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại hóa hiện nay, sơn công nghiệp cũng cho ra đời nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhằm bảo vệ đúng mục đích cho từng loại vật liệu. Chẳng hạn, bạn không thể sử dụng sơn nước cho bề mặt kim loại. Từ đó, sơn công nghiệp cho ra đời sản phẩm sơn chống rỉsơn dầu hay cao cấp hơn là sơn Epoxy cho kết cấu thép giúp bảo vệ kim loại một cách tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn sơn công nghiệp là gì, hãy đọc bài viết sau: Sơn công nghiệp là gì?

Tùy vào mục đích sử dụng mà mọi người hãy lựa chọn chính xác loại sơn công nghiệp phù hợp cho mình.

Dưới đây là một số nhóm sơn công nghiệp do tongkhoson.com phân loại giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm sơn công nghiệp đúng theo nhu cầu cần sử dụng.

THI CÔNG SƠN

Nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng nhăn màng sơn

Nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng nhăn màng sơn

Sơn đẹp hẳn là điều ai cũng muốn. Tuy nhiên kỹ thuật sơn nhà chuẩn thì không phải ai cũng biết. Dù chỉ một sơ suất nhỏ trong quá trình thi công cũng sẽ khiến cho công tình của bạn xảy ra những lỗi kĩ thuật không đáng có. Một trong những lỗi kĩ thuật đó là hiện tượng nhăn màng sơn. Ngày hôm nay tongkhoson.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu hiện tượng này nhé!

Xem thêm