Trang chủ / 

SƠN CÔNG NGHIỆP

 / 

Sơn epoxy kết cấu thép

Sơn Epoxy kết cấu thép là gì?

Sơn Epoxy kết cấu thép là loại sơn dùng cho kim loại và sắt thép được cấu tạo bởi 2 thành phần. Gọi tắt là sơn kết cấu thép. Trên thực tế, loại sơn Epoxy dành cho sắt thép này được sử dụng chính trong các ngành công nghiệp vừa và nặng. Chúng có tác dụng trang trí và bảo vệ máy móc công nghiệp khỏi các tác động từ môi trường và con người.

Sơn Epoxy kết cấu thép bao gồm:

  • Sơn Epoxy chống rỉ
  • Sơn Epoxy giàu kẽm
  • Sơn Epoxy phủ màu (gốc nước, gốc dầu, gốc PU)
  • Sơn lớp giữa, lớp trung gian (trong ứng dụng tàu biển)
  • Sơn Inox, sơn thép mạ kẽm 2 thành phần

Nếu bạn chưa xác định được chính xác loại sơn kết cấu thép cần dùng, hãy liên hệ với Tổng Kho Sơn Epoxy tại Hà Nội của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hiện tại, Tổng Kho Sơn chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm sơn Epoxy gồm các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng. Quý khách hàng muốn tìm mua sơn Epoxy Hàn Quốc, Sơn Epoxy Nhật Bản, sơn Epoxy Thái Lan...hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ: 0962.855.339

Dưới đây là tất cả các sản phẩm sơn Epoxy dành cho kết cấu thép được phân phối tạiTổng Kho Sơn:

THI CÔNG SƠN

Quy trình thi công sơn chống cháy tốt nhất

Quy trình thi công sơn chống cháy tốt nhất

Quy trình thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép kim loại là một quy trình phức tạp, đòi hỏi từ khâu đánh giá hiện trạng sát thực, lên phương án thi công chính xác cho đến khâu thi công cũng phải đòi hỏi tay nghề người thợ thi công phải cao, am hiểu sâu về kỹ thuật.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc