Bảng màu sơn Mykolor

Bảng màu sơn mykolor được nhà cung cấp sơn mykolor chia ra làm 5 bảng màu là sơn mykolor dùng cho nội thất,sơn mykolor dùng cho ngoại thất. Màu sắc của sơn Mykolor khi sơn nên được nhiều khách hàng đánh giá khi lên rất đẹp.Nhưng khi quý khách chọn màu trên bảng màu sơn mykolor và quạt màu mykolor đều phải hỏi giá màu của sơn mykolor vì hãng sơn Mykolor không tính tiền màu như hãng khác mà nếu bạn chọn được 4 mã màu trên bảng hoặc cây màu thì sẽ có 4 giá khác nhau. Khách hàng khi mua hàng lưu ý chọn mã màu để có được giá cuối cùng của sơn Mykolor.

Hệ thống bảng màu sơn Mykolor được Tongkhoson.com đăng tải trên Website nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mã màu sơn Mykolor ở bất cứ đâu.

Hệ thống bảng màu sơn Mykolor bao gồm:

1. Bảng màu sơn Mykolor classic nội thất

2. Bảng màu sơn Mykolor ILKA nội thất

3. Bảng màu sơn Mykolor Semi ngoại thất

4. Bảng màu sơn Mykolor semi nội thất

5. Bảng màu sơn Mykolor Ultra ngoại thất

Lưu ý: Toàn bộ các mã màu sơn Mykolor đều được pha bằng máy pha màu vi tính hiện đại. Để kiểm tra giá sơn màu vui lòng liên hệ trực tiếp qua số máy: 024.38.62.66.55

>>> Tham khảo bảng báo giá sơn Mykolor để lựa chọn ra sản phẩm sơn Mykolor phù hợp nhất cho gia đình mình

Xin lưu ý: Bảng màu sơn chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, màu sắc có thể có sự chênh lệch do độ phân giải của màn hình hiển thị. Đối với công trình cần độ chính xác cao về màu sắc, vui lòng qua trực tiếp văn phòng chọn màu hoặc liên hệ:

Bộ phận chăm sóc & bán hàng: 024.38.62.66.55 - 024.62.533.655

để lựa chọn ra mã màu sơn ưng ý nhất!

Bảng màu sơn Mykolorbảng màu sơn mykolor 

Tham khảo thêm một số bảng màu sơn Mykolor dưới đây: