Trang chủ / 

SƠN CHỐNG THẤM

 / 

Keo chống thấm nước

Keo chống thấm nước là một trong những loại vật liệu chống thấm được ưa chuộng nhất bởi khả năng chống thấm hiệu quả, tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ keo chống thấm là gì? Nó có ưu điểm gì? Loại keo chống thấm nào được tin dùng hàng đầu hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết dưới nội dung dưới đây.

I. Keo chống thấm nước là gì?

Keo chống thấm với lớp keo kết dính bền chắc, đảm bảo độ bền, độ dẻo, độ dính và đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, đảm bảo cả quá trình sản xuất không gặp bất cứ sai sót nào.

II. Tại sao nên sử dụng keo chống thấm nước?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống thấm. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm nào mang lại hiệu quả cũng như có mức chi phí phải chăng thì keo chống thấm là lựa chọn hàng đầu hiện nay nhờ những đặc tính sau:

  • Keo chống thấm là vật liệu xây dựng có sự đàn hồi và kết dính cao: Vì thế chúng có thể sử dụng để chống thấm toàn bộ bề mặt, gia cố, hàn gắn các vết nứt… trong thời gian dài mà không phát sinh bất kỳ tình huống thấm dột nào khác trong quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm có thể giãn nở hoặc thay đổi tùy theo sự tác động của điều kiện thời tiết cũng như môi trường bên ngoài. Do đó, nó sẽ hạn chế được sự rạn nứt của các vị trí sàn hoặc trần nhà khi xuất hiện mưa hoặc nắng…
  • Chất liệu có khả năng bám dính cao với bê tông và xi măng. Đồng thời cũng không gây hại với sức khỏe con người, an toàn trong quá trình sử dụng cũng như thi công.
  • Keo chống thấm được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp và xây dựng. Thi công nhanh chóng và đơn giản.

​III. Keo chống thấm nên được sử dụng trong trường hợp nào?

Lựa chọn một loại keo chống thấm chất lượng, phù hợp với mục đích và bề mặt sử dụng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến độ bền của bề mặt. Sau đây là một số hạng mục chống thấm phù hợp để sử dụng keo chống thấm:

  • Trám bít vết nứt trên bề mặt trần mái nhà bê tông.
  • Chống thấm khe nứt trên bề mặt tường nhà.
  • Chống thấm vết nứt mái, xử lý mối hở, mối bắt vít bị hoen gỉ, điểm tiếp giáp mái tôn,…
  • Dán các khe nứt sàn gỗ, cửa sổ,…
  • Xử lý các mối hở của thanh sắt hoặc các kim loại.

IV. Các loại keo chống thấm phổ biến nhất hiện nay

Keo chống thấm trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả cao nhất. Quý khách nên chọn loại sơn chống thấm chính hãng và phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo chống thấm như: Keo chống thấm Sikaflex-11 FC., keo kháng nước Intoc, Gel chống thấm Tech-Dry DPC Cream,..v/v.. Chi tiết mời quý khách tham khảo ở phần đầu bài viết.

V. Địa chỉ mua keo chống thấm chính hãng

tongkhoson.com: 0962.855.339

 

THI CÔNG SƠN

Tại sao inox bị rỉ? Cách sơn bảo vệ cho đồ dùng bằng Inox

Tại sao inox bị rỉ? Cách sơn bảo vệ cho đồ dùng bằng Inox

Inox là vật liệu được biết đến với rất nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày. Được mệnh danh là loại thép không rỉ vậy Tại sao inox bị rỉ? Cách sơn bảo vệ cho đồ dùng bằng Inox như thế nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc