Trang chủ / 

SƠN CHỐNG THẤM

 / 

Vữa chống thấm, vữa sửa chữa

I. Vữa chống thấm là gì?

Vữa chống thấm là dạng hợp chất trộn sẵn gốc xi măng, khi pha với nước tạo ra hỗn hợp vữa có tác dụng chống thấm nước cực tốt cho các bề mặt đứng, bề mặt ngang và các bề mặt có khuyết điểm về rò rỉ nước.

Vữa trát chống thấm chuyên dụng cho việc chống thấm sàn mái, sàn nhà vệ sinh,..... dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu, nhà đầu tư,... Bởi tính năng chống thấm ưu việt so với các loại vật liệu chống thấm khác.

II. Ưu điểm của vữa chống thấm

- Vữa chống thấm có thể kết hợp với các vật liệu xây dựng khác (keo dán gạch, bột chà ron) mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

- Khả năng chống thấm vượt trội, độ bám dính cao, hạn chế sự co ngót của hồ vữa xi măng.

- Độ mài mòn và tính đàn hồi cao, ngăn chặn hình thành các vết nứt trên bề mặt bê tông.

- An toàn với con người và thân thiện với môi trường.

- Để phát huy khả năng chống thấm của vữa, có thể trộn chúng với keo dán gạch, hồ dầu xi măng, mang đến một kết cấu công trình chất lượng và hoàn hảo.

III. Có mấy loại vữa chống thấm?

Vữa chống thấm có 2 loại: Vữa 1 thành phần và vữa 2 thành phần.

+ Vữa chống thấm 1 thành phần: Là sản phẩm vữa khô được đóng sẵn trong bao tại nhà máy, chỉ cần hoà cùng nước nữa là sử dụng được. 

+ Vữa chống thấm  2 thành phần: Là bộ sản phẩm gồm 1 bao vữa khô và 1 can dung dịch. Cần trộn 2 loại này vào mới sử dụng được. 

Về chất lượng và độ bền thì sơn chống thấm 2 thành phần sẽ vượt trội hơn so với loại vữa chống thấm 1 thành phần. Còn về tính tiện dụng và cách thi công thi loại vữa chống thấm 1 thành phần mang nhiều ưu điểm hơn hẳn.

IV. Các loại vữa chống thấm phổ biến nhất hiện nay

Với kinh nghiệm hơn 10 năm là đại lý sơn chống thấm số 1 tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các loại vật liệu chống thấm chính hãng. Tổng Kho Sơn xin chia sẻ đến bạn một số loại vữa chống thấm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

  • Vữa tự san APT
  • Vữa tự san CCP
  • Vữa chống thấm Sika
  • Vữa chống thấm Neomax
  • ...v.v....

Tính năng sản phẩm, công năng, hướng dẫn sử dụng, giá vữa chống thấm đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong từng sản phẩm dưới đây. Hãy tham khảo thật chi tiết ở phần đầu bài viết nhé!

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua sơn chống thấm chính hãng gía tốt. Hãy liên hệ với Tổng Kho Sơn theo thông tin sau đây:

tongkhoson.com: 0962.855.339

THI CÔNG SƠN

Quy trình xử lý sàn bê tông trước khi thi công bằng bả mastic

Quy trình xử lý sàn bê tông trước khi thi công bằng bả mastic

Bột mastic bả sàn bê tông được dùng để khắc phục những khuyết điểm lồi lõm trên sàn, giúp bề mặt sàn được bằng phẳng để sơn phủ hoàn thiện. Quy trình xử lý sàn bê tông trước khi thi công bằng bả mastic thực hiện như thế nào?

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc