Trang chủ / 

SƠN CHỐNG THẤM

 / 

Phụ gia chống thấm

Phụ gia chống thấm là gì?

Phụ gia chống thấm là một loại vật liệu chống thấm quan trọng được sử dụng phổ biến trong các biện pháp thi công chống thấm. Phụ gia chống thấm thường được sản xuất ở dạng dung dịch hoặc hợp chất dùng để trộn vào vữa hoặc bê tông có tính năng chống thấm hiệu quả.

Tác dụng của phụ gia chống thấm

Phụ gia chống thấm được dùng để pha trộn với xi măng để làm vữa trát hoặc hồ dầu.

Có thể bạn không biết rằng bê tông có độ chống thấm thấp hay cao phụ thuộc rất lớn vào việc đổ bê tông có đồng đều hay không. Chính vì vậy, việc sử dụng phụ gia chống thấm trộn vào bê tông giúp quá trình đổ bê tông đồng đều hơn, tăng tính dẻo cho bê tông đồng thời có tác dụng hạn chế tình trạng rỉ nước nên có thể giảm thiểu được đa số lỗ rỗng trong bê tông.

Tổng kho sơn

Bên cạnh đó, phụ gia chống thấm trộn lẫn bê tông còn làm giảm mức độ truyền dẫn hơi nước ẩm tiết ra từ trong bê tông hoặc đi qua bê tông. Hơi ẩm này có thể tồn tại ở dạng lỏng hoặc hơi nước. Sử dụng các chất phụ gia chống thấm sẽ khiến cho độ liên kết của bê tộng được tăng tốc đáng kể, từ đó tạo khả năng chống thấm cho bê tông ngay từ giai đoạn đầu của xây dựng.

Phụ gia chống thấm là một vật liệu quan trọng để thi công chống thấm đạt hiệu quả tốt nhất.

Tại sao nên dùng phụ gia chống thấm?

Từ khi xuất hiện trên thị trường, phụ gia chống thấm trở thành loại vật liệu chống thấm không thể thiếu được. Dưới đây là một số ưu điểm cũng chính là lý do khiến cho phụ gia chống thấm được ưa chuộng đến vậy:

  • Khả năng chống thấm vượt trội
  • Tăng tính kết dính cho bê tông
  • Hạn chế sự co ngót của bê tông
  • Tăng độ đàn hồi
  • Chịu được sự mài mòn cao
  • Ngăn chặn việc hình thành các vết nứt trên bề mặt sản phẩm,…
  • Phụ gia chống thấm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Một số loại phụ gia chống thấm phổ biến nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng phụ gia chống thấm tăng cao khiến chúng trở nên đa dạng về số lượng, chủng loại. Đó cũng là nỗi phân vân của người dùng khi không biết phải lựa chọn sản phẩm nào mới là phù hợp? 

Một số loại phụ gia chống thấm phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: Phụ gia chống thấm Sika, phụ gia chống thấm Kova, phụ gia chống thấm CCP,....

Chi tiết sản phẩm, tính năng công dụng và hướng dẵn sử dụng được Tổng Kho Sơn câp nhật chi tiết ở phần đầu bài viết. Hãy theo dõi thật chi tiết nhé:

Cuối cùng, để mua phụ gia chống thấm chính hãng với giá tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với Đại lý sơn chống thấm số 1 tại Hà Nội để được tư vấn hiệu quả nhất:

tongkhoson.com: 02438626655

 

THI CÔNG SƠN

Trời mưa có sơn trong nhà được không?

Trời mưa có sơn trong nhà được không?

"Trời mưa có sơn trong nhà được không?" là thắc mắc của nhiều người khi chuẩn bị tiến hành sơn cho ngôi nhà. Có người nói là nên, có người lại bảo không nên. Đâu mới là câu trả lời đúng, hãy tìm câu trả lời trong bài viết này của tongkhoson.com nhé!

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc