Trang chủ / 

SƠN CHỐNG THẤM

 / 

Chất chống thấm gỗ, gạch, đá

Sơn chống thấm gỗ, gạch, đá tự nhiên

Hiện nay, phần lớn các ngôi nhà liền kề hoặc các công trình có tính mỹ thuật cao thường không được trát vữa bên ngoài. Khách hàng thường sử dụng tường gạch mộc (tường không trát) để tạo nên tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, những bức tường đó thường rất dễ xảy ra hiện tượng thấm do nước mưa, dẫn đến các tác nhân gây hại cho lớp gạch đá và bê tông. Tổng Kho Sơn chúng tôi cung cấp một giải pháp triệt để cho các bức tường xây không trát bằng chất chống thấm chuyên dùng cho gạch nung và đá tự nhiên.

Chi tiết từng hãng sản xuất và từng sản phẩm khách hàng tham khảo ở phần đầu bài viết. Ngoài ra, để được hỗ trợ mua sơn chống thấm gỗ, gạch, đá chính hãng với giá thành tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với Tongkhoson.com - đại lý sơn chống thấm số 1 tại Hà Nội theo thông tin sau:

tongkhoson.com: 02438626655

THI CÔNG SƠN

Trời mưa có sơn trong nhà được không?

Trời mưa có sơn trong nhà được không?

"Trời mưa có sơn trong nhà được không?" là thắc mắc của nhiều người khi chuẩn bị tiến hành sơn cho ngôi nhà. Có người nói là nên, có người lại bảo không nên. Đâu mới là câu trả lời đúng, hãy tìm câu trả lời trong bài viết này của tongkhoson.com nhé!

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc