Trang chủ / 

SƠN CHỐNG THẤM

 / 

Chất chống thấm gỗ, gạch, đá

Sơn chống thấm gỗ, gạch, đá tự nhiên

Hiện nay, phần lớn các ngôi nhà liền kề hoặc các công trình có tính mỹ thuật cao thường không được trát vữa bên ngoài. Khách hàng thường sử dụng tường gạch mộc (tường không trát) để tạo nên tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, những bức tường đó thường rất dễ xảy ra hiện tượng thấm do nước mưa, dẫn đến các tác nhân gây hại cho lớp gạch đá và bê tông. Tổng Kho Sơn chúng tôi cung cấp một giải pháp triệt để cho các bức tường xây không trát bằng chất chống thấm chuyên dùng cho gạch nung và đá tự nhiên.

Chi tiết từng hãng sản xuất và từng sản phẩm khách hàng tham khảo ở phần đầu bài viết. Ngoài ra, để được hỗ trợ mua sơn chống thấm gỗ, gạch, đá chính hãng với giá thành tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với Tongkhoson.com - đại lý sơn chống thấm số 1 tại Hà Nội theo thông tin sau:

tongkhoson.com: 0962.855.339

THI CÔNG SƠN

Quy trình thi công sơn chống cháy tốt nhất

Quy trình thi công sơn chống cháy tốt nhất

Quy trình thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép kim loại là một quy trình phức tạp, đòi hỏi từ khâu đánh giá hiện trạng sát thực, lên phương án thi công chính xác cho đến khâu thi công cũng phải đòi hỏi tay nghề người thợ thi công phải cao, am hiểu sâu về kỹ thuật.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc