Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 / 

Năm 2019 tuổi Thìn nên sơn nhà màu gì?

Chọn màu sơn nhà có ý nghĩa quan trọng giúp thu hút những năng lượng tích cực, từ đó giúp cho công danh sự nghiệp của gia chủ đi lên. Đồng thời màu sắc sơn nhà còn có ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn màu sơn nhà cho người tuổi Thìn nhé

Năm 2019 tuổi Thìn nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Thìn là những người bao gồm:  Canh Thìn 2000, Nhâm Thìn 1952 và 2012, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964  nắm được năm 2019 tuổi Thìn hợp màu gì qua đó giúp cho việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi dễ dàng hơn.

1. Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn có năm sinh vào những năm 1952 và 2012, mệnh Thuỷ, ngũ hành Trường Lưu Thuỷ (Dòng chảy lớn).

Người tuổi Nhâm Thìn nên sơn các màu sơn bản mệnh của mình như màu đen, hoặc ghi đậm.

Ngoài ra gia chủ Nhâm Thìn có thể kết hợp màu đen với các màu tương sinh với mình như màu trắng ánh kim, màu kem sữa, màu trắng ánh vàng hoặc màu phấn trắng.

nhà màu trắng cho người nhâm thìn

Người Nhâm Thìn nên tránh xa các màu tương khắc với mình như các màu vàng, cam, đỏ, tím hoặc hồng vì Hỏa khắc Thủy sẽ mang lại tiêu cực.

2. Chọn màu sơn nhà hợp tuổi cho người Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 1964, mệnh Hoả, ngũ hành Phú Đăng Hoả (Lửa đèn dầu).

Gia chủ tuổi Giáp Thìn nên sử dụng những màu sơn là màu bản mệnh Hỏa của mình hoặc màu tương sinh với mình như màu xanh lá, màu tím, màu hồng.

nhà màu đỏ hợp với người tuổi Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn nên hạn chế sử dụng các màu đen và xanh dương. Những màu này thuộc mệnh tương khắc, sẽ ảnh hưởng đến may mắn tài lộc của gia chủ Giáp Thìn.

3. Chọn màu sơn nhà cho tuổi Bính Thìn

Người Bính Thìn sinh vào năm 1976, thuộc mệnh Thổ, ngũ hành Sa Trung Thổ (Đất pha cát).

Gia chủ tuổi Bính Thìn nên sử dụng các như màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen hoặc màu cam để sơn cho căn phòng của mình vì những màu này là màu tương sinh, sẽ giúp gia chủ đón tài lộc.

nhà màu tim cho người Bính Thìn

Tuy nhiên, người tuổi Bính Thìn nên hạn chế sử dụng các màu tương khắc với mình như màu xanh hoặc màu xanh lục.

4. Chọn màu sơn nhà cho tuổi Canh Thìn

Những người Canh Thìn sinh năm 1940 và năm 2000, người Canh Thìn có mệnh Kim, thuộc ngũ hành Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong).

Người tuổi Canh Thìn nên sử dụng các màu sơn như màu vàng, màu trắng hoặc tương tự màu vàng hoảng thổ để phù hợp với phong thuỷ của mình.

nhà màu vàng hoàng thổ cho tuổi Canh Thìn

Ngược lại, người tuổi Canh Thìn nên tránh sử dụng các màu tương khắc với mình để sơn phòng cũng như trang trí cho căn phòng của mình như màu hồng, màu đỏ

5. Chọn màu sơn nhà cho tuổi Mậu Thìn

Nếu bạn sinh vào năm 1988 thì bạn là người tuổi Mậu Thìn. Người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, ngũ hành Đại Lâm Mộc Thân (Cây gỗ lớn trong rừng).

Để có được phong thuỷ tốt, người tuổi Mậu Thìn nên sử dụng các màu tương sinh với mình như màu màu đen, màu xanh đen hoặc sử dụng màu bản mệnh của mình là các màu tông xanh như xanh lá, xanh cốm hoặc xanh xẫm

nhà màu xanh dương phù hợp vơi gia chủ tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn không nên dùng các màu sơn như màu trắng vì đây là những màu tương khắc, sẽ ko đem lại may mắn cho gia chủ Mậu Thìn.

>>> Có thể bạn quan tâm

Năm 2019 tuổi Tý nên sơn nhà màu gì?

Năm 2019 tuổi Sửu nên sơn nhà màu gì?

Năm 2019 tuổi Dần nên sơn nhà màu gì?

Năm 2019 tuổi mão nên sơn nhà màu gì?

Trên đây là “năm 2019 tuổi Thìn nên sơn nhà màu gì” do tongkhoson.com chia sẻ. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn sẽ chọn được màu sơn nhà phù hợp giúp mang lại thành công và may mắn cho gia chủ. Chúc bạn và gia đình một năm mới ngập tràn yêu thương và hạnh phúc.

 

TƯ VẤN BÁN HÀNG

zalo chatDung: 0869659321

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chatNgà:  0869659331

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc