Năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì?


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 

Sơn nhà không chỉ là trang trí màu sắc cho ngôi nhà thêm phần tươi tắn mà lựa chọn màu sơn phù hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ giúp gia tăng sinh vượng khí mang đến bình an, may mắn cho cả gia đình. Với mỗi bản mệnh sẽ có tính cách, đặc điểm riêng. màu sắc phù hợp riêng. Với gia chủ mang mệnh Thủy thì năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì? Cùng Tongkhoson.com tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

I. Tìm hiểu về mệnh Thủy và người mệnh Thủy

Theo ngũ hành, mệnh Thủy là một trong 5 cung mệnh bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh Thủy tượng trưng cho nước có nguồn sức mạnh tiềm ẩn.

Tìm hiểu về mệnh Thủy

Mệnh Thủy được cho là mang yếu tố của nước theo học ngũ hành. Theo quan điểm này, nước đại diện cho sự sống, nuôi dưỡng và tươi tắn. Người mệnh Thủy là những người nhạy cảm và giàu cảm xúc. Họ có khả năng giao tiếp tốt, hòa nhã, dịu dàng nên được nhiều người quý mến. Người mang mệnh Thủy thường được mô tả như những người ôn hòa, hiền lành và tài năng trong giao tiếp. Họ có trí tưởng tượng phong phú, sự sáng tạo và khả năng thích ứng linh hoạt với môi trường xung quanh.

Gia chủ thuộc mệnh Thủy thường sinh vào năm: Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997), Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005), Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013), Bính Ngọ (1966), Đinh Mùi (1967), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983).

II. Năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì?

Màu bản mệnh của mệnh Thủy là màu đenxanh. Do đó, gia chủ nên dùng các màu như: Xanh dương, xanh lam, xanh đen,... vì các màu này hỗ trợ và tác động tới vận mệnh của người mệnh Thủy cao nhất.

Bên cạnh đó, mệnh Thủy có các màu tương sinh với mệnh Kim và Mộc như: Trắng, bạc, ánh kim,... Những màu sắc này đều sẽ mang đến những điều tốt lành, công việc thuận lợi, thu hút tài lộc cho người mang mệnh Thủy.

Năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì? | Tongkhoson.com

Vì Thủy khắc Hỏa nên bạn nên tránh các màu như đỏ, cam, hồng, … Việc lựa chọn màu sơn hợp phong thủy sẽ giúp đón nhận tài lộc và tránh điều không may mắn.

III. Những màu sơn người mệnh thủy nên sơn năm 2024

Màu xanh dương: Năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì? Màu xanh dương sẽ là gam màu sơn phù hợp và tốt nhất với người mệnh Thủy. Xanh dương mang một sắc thái vô cùng đặc biệt, vừa thể hiện vẻ đẹp tinh tế, sang trọng vừa đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Nếu sử dụng màu sơn này cho không gian nhà ở sẽ giúp thể hiện sự độc đáo, hiện đại và phá cách. Gia chủ mệnh Thủy nên dùng màu sơn này để thu hút tài lộc.

Năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu dương

Màu trắng: Theo thuyết ngũ hành Kim sinh Thủy, do đó màu trắng của mệnh Kim cũng là một màu sơn đáng để bạn chọn cho căn nhà của mình, đem đến những điều tốt lành, may mắn.  Màu trắng đem lại cảm giác sang trọng, nhẹ nhàng, quý phái. Và hơn cả là dễ dàng kết hợp màu sắc với đồ nội thất. Việc sử dụng màu trắng còn giúp “ăn gian” diện tích nhà ở, đồng thời tạo cảm giác thoải mái, khỏe khoắn khi bước vào nhà.

Năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu trắng

Màu xám: Màu sơn nhà đẹp năm 2024 không thể thiếu màu xám. Đây là màu sơn được sử dụng ở rất nhiều công trình nhà ở, biệt thự,… Màu sơn này hầu như phù hợp với mọi đối tượng người dùng và tạo vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch. Chưa kể màu xám che khuyết điểm, vết bẩn rất tốt nên rất thích hợp sử dụng trong nhà có trẻ em.

Năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu xám

Màu đen: Năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu đen bên trong ngôi nhà. Màu đen nằm trong màu bản mệnh của người mệnh Thủy theo ngũ hành, vì vậy việc sơn nhà màu đen không chỉ tạo sự sang trọng, thanh lịch cho ngôi nhà mà cũng tạo thu hút tài lộc.

Năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu đen

Trên đây là nội dung và thông tin về Năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì? Hy vọng gia chủ mệnh Thủy sẽ lựa chọn được màu sơn phù hợp, vừa đẹp vừa hợp phong thủy.  Lựa chọn màu sơn phù hợp sẽ đem đến may mắn, bình an, thuận lợi cho cả gia đình!

Bình luận bài viết: Năm 2024, người mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì?
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc