Tư vấn lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 

Bạn là người sở hữu bản mệnh Mộc.

Bạn muốn chọn màu sơn nhà cho ngôi nhà của mình mang nét đẹp thẩm mỹ thể hiện được phong cách của bạn đồng thời màu sơn nhà phải hài hòa về phong thủy mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia đình. Để có sự lựa chọn chính xác hãy tham khảo dưới bài viết này của tongkhoson.com bạn nhé

Tư vấn lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc

Ai là người có mệnh Mộc?

Những người có mệnh Mộc thuộc các tuổi:

– Nhâm Ngọ (2002)

– Quý Mùi (2003)

– Canh Dần (1950, 2010)

– Tân Mão(1951, 2011)

– Mậu Tuất (1958)

– Kỷ Hợi (1959)

– Nhâm Tý (1972)

– Quý Sửu (1973)

– Canh Thân (1980)

– Tân Dậu (1981)

– Mậu Thìn (1988)

– Kỷ Tỵ ( 1989)

Tính cách của người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho sức sống của cây cối trong đó có sự gắn kết giữa rễ, thân, cành, lá… Do đó, những người mệnh Mộc thường hòa đồng, chu đáo và dễ dàng thông cảm với người khác. Người mệnh Mộc thường không làm việc một mình mà bất cứ vấn đề gì đều liên quan đến mọi người xung quanh. Những người mệnh Mộc cũng rất giàu trí tưởng tượng, họ có rất nhiều ý tưởng lạ. Tuy nhiên người mệnh Mộc thường nhạy cảm, khoan dung và dịu dàng nên rất được những người xung quanh yêu mến

Người mệnh Mộc không phải là người cố chấp với ý kiến của riêng mình, nhưng bạn có rất nhiều ý tưởng. Trí tưởng tượng giàu sáng tạo giúp họ có khả năng giải quyết được vấn đề một cách khôn khéo nhất. người mệnh Mộc thường có tài năng trong nghệ thuật.

Màu sơn nhà cho người mệnh Mộc phù hợp nhất

Đầu tiên người mệnh Mộc sẽ phù hợp với các tông màu xanh là cây. Đây là màu sắc tương hợp rất tốt cho người mệnh Mộc.

Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, mát mẻ, trong lành, mang đến khởi đầu tươi sáng. Đây cũng là màu có tác động tốt đối với sức khỏe vì chúng có khả năng xua tan hồi hội, lấy lại cân bằng nhanh chóng, là phương pháp hết sức tự nhiên. Đặc biệt màu xanh lá này rất thích hợp với những không gian nóng bức giúp mang lại vẻ mát lành, tươi mát cho không gian nhà bạn.

nhà xanh lá cây tương hợp của mệnh Mộc

Bên cạnh đó do Thủy sinh Mộc chính là các màu săc tương sinh của mệnh Mộc, vì vậy mà người mệnh Mộc nên sử dụng các màu sắc tương sinh của mệnh Mộc chính là màu xanh lam, xanh đậm, màu đen sẽ cực kỳ tốt cho gia chủ mệnh Mộc. Do đó bên cạnh xanh lá thì màu xanh lam, đen là những màu nên kết hợp với nhau cũng như kết hợp nhiều sắc thái của màu sắc để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Một trong những gam màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng của sự sống – xanh lam. Và việc chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc với màu xanh lam sẽ giúp cho sự nghiệp của người mệnh Mộc luôn luôn phát triển và gặp nhiều may mắn hơn.

màu xanh lam rất tốt cho gia chủ mệnh Mộc

Nhà màu xanh dương là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ mệnh Mộc

nhà màu đen cho gia chủ mệnh Mộc

sơn nhà màu đen cho người mệnh Mộc mang lại may mắn, tài lộc

Một số lưu ý về lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc

Để đảm bảo mang lại hiệu ứng tốt nhất cho sơn nhà cho người mệnh Mộc, bạn hãy nhớ một số lưu ý dưới đây:

+ Nếu là phòng riêng: Hãy chọn màu theo sở thích của bạn tuy nhiên màu sắc tuơng sinh là tốt nhất

+ Nếu là các vị trí bên ngoài nhà như phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc những màu tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

+ Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

+ Nếu là phòng cho trẻ nhỏ thì bạn nên chọn màu hợp với mệnh của đứa bé ( hoặc tương sinh với mệnh của đứa bé) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện nhất.

>>> Mời bạn tham khảo thêm

Tư vấn lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Tư vấn lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Tư vấn lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Tư vấn lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

 

Bình luận bài viết: Tư vấn lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc