Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tư vấn chống thấm

 / 

Sơn chống thấm Neomax có tốt không?

Sơn chống thấm Neomax được quảng cáo là sản phẩm có khả năng chống thấm vượt trội “vững chắc niềm tin” cho các công trình. Vậy sơn chống thấm Neomax có tốt không? Chất lượng có thật như quảng cáo?? Liệu đây có phải sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay?

Hãy cùng Tongkhoson.com tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Sơn chống thấm Neomax là gì?

Sơn Neomax là các sản phẩm trực thuộc Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam - doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất hoá phẩm xây dựng chất lượng cao. Đồng thời cung cấp các giải pháp chống thấm, chống ăn mòn cho các dự án công trình.

Sơn chống thấm Neomax có tốt không?

Sơn chống thấm Neomax có tốt không? là thắc mắc của hầu hết người tiêu dùng khi lần đầu sử dụng sản phẩm chống thấm của thương hiệu này. Và để tìm được câu trả lời, hãy cùng tongkhoson.com đánh giá về chất lượng sản phẩm qua những tiêu chí sau đây:

Công nghệ sản xuất

Sơn chống thấm Neomax được sản xuất dựa trên việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Từ đó tạo nên những dòng sản phẩm với hoá phẩm xây dựng chất lượng cao, chống thấm hoàn hảo, bảo vệ các công trình cùng năm tháng.

Neomax luôn phấn đấu để sản xuất nên các sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Các dòng sản phẩm sản xuất ra đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, đảm bảo tuổi thọ vững bền trên từng công trình.

Đa dạng sản phẩm

Sơn chống thấm Neomax thu hút người tiêu dùng bởi hệ thống sản phẩm chống thấm vô cùng đa dạng. Tương ứng với mỗi dòng sàn phẩm chống thấm sẽ phù hợp với những nhu cầu của từng khách hàng cũng như mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Sơn chống thấm Neomax bao gồm các dòng sản phẩm chính như sau:

 • Sản phẩm chống thấm
 • Vữa rót, vữa bơm
 • Các sản phẩm sửa chữa bê tông
 • Sản phẩm chống thấm cho sàn
 • Phụ gia bê tông và hỗ trợ bê tông.

Dưới đây là sản phẩm sơn chống thấm Neomax đang được phân phối tại Tongkhoson.com.

Sản phẩm sơn chống thấm Neomax

Sơn chống thấm neomax 2

>>> Tham khảo chi tiết về từng sản phẩm tại đây

Chất lượng chống thấm

Chất lượng chống thấm của sơn chống thấm Neomax như thế nào?

 • Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất rất kỹ lưỡng, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Đảm bảo tuổi thọ cao cho công trình
 • Khả năng bám dính tốt hầu hết với các loại nền và bề mặt
 • Tính năng chống thấm hoàn hảo
 • Sau khi thi công tạo thành màng liên tục, không có các mối nối,
 • Có các tính chất cơ lý tuyệt vời như độ bền kéo và độ giãn dài cao
 • Chống chịu tốt với hóa chất, dầu mỡ
 • Tăng khả năng chịu va đập

Sơn chống thấm Neomax có dễ thi công?

Sơn chống thấm Neomax không quá phức tạp. Tương ứng với mỗi sản phẩm chống thấm sẽ có quy trình thi công không giống nhau và kỹ thuật thi công của từng sản phẩm đã được hướng dẫn một cách chi tiết và đầy đủ trên vỏ thùng hoặc trên tài liệu sản phẩm. Do vậy, thợ thi công nên tham khảo thật kỹ những khuyến cáo của nhà sản xuất trước khi thi công để đảm bảo độ hoàn thiện cao nhất.

Sơn chống thấm Neomax có an toàn không?

Các sản phẩm của Neomax hoàn toàn không độc hại sau khi khô hoàn toàn. Điều này mang đến sự an toàn cho người thi công và người sử dụng.

Mua sơn chống thấm Neomax chính hãng ở đâu?

đại lý sơn Neomax tại Hà Nội

Gọi ngay: 02438.62.66.55

Sơn Neomax - Chống thấm Neomax hiện được phân phối chính hãng tại Tongkhoson.com với đầy đủ các chủng loại và dòng sản phẩm chuyên dụng. Các sản phẩm sơn chống thấm Neomax do chúng tôi cung cấp đều trong tình trạng còn nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ tem mác và nguồn gốc xuât xứ, đảm bảo sự an tâm nhất cho người tiêu dùng khi lựa chọn mua sơn.

Quý khách hàng cần được tư vấn về sản phẩm sơn chống thấm Neomax, báo giá hoặc tìm đội thi công chống thấm chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Tongkhoson.com để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

tongkhoson.com: 02438626655

Tư vấn ZALO

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chat Hảo:  0869659331

zalo chat Dung: 0869659321

zalo chat Ngà:    0964215696

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy:0931522533

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc