Chiết khấu sơn Dulux là bao nhiêu?


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 

Dulux là một trong TOP 5 thương hiệu sơn được tin dùng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khi mua sơn  tại đại lý sơn Dulux cấp 1 chính hãng đều sẽ được chiết khấu. Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng có mức chiết khấu giống nhau. Và khách hàng thì ai cũng mong muốn được mua sơn chính hãng với giá thành rẻ nhất. Đó chính là lý do tại sao có rất nhiều người quan tâm đến mức chiết khấu sơn Dulux là bao nhiêu?

Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này. Hãy theo dõi chi tiết dưới bài viết sau đây để trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua sơn Dulux, tránh tình trạng bị "hớ" hay chặt chém về giá.

I. Chiết khấu sơn Dulux là gì?

Chiết Khấu Sơn Dulux là % khuyến mại được trừ trực tiếp từ bảng giá sơn Dulux đề nghị của Công ty TNHH sơn AKZONOBEL Việt Nam niêm yết dành cho người tiêu dùng. Tùy từng đại lý sơn và cửa hàng sơn mà số % chiết khấu sẽ khác nhau. Chính vì vậy, Giá bán thực tế thay đổi tùy theo từng đại lý sơn và cửa hàng sơn.

II. Chiết khấu sơn Dulux là bao nhiêu?

Hiện nay, khách hàng khi mua sơn Dulux sẽ dễ dàng tìm thấy bảng báo giá sơn Dulux niêm yết công khai cho tất cả các sản phẩm sơn của Dulux đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là mức giá chính xác mà các đại lý áp dụng cho các khách hàng khi mua sản phẩm tại đại lý của mình. Tại các đại lý sơn Dulux chính hãng luôn có một khoản chiết khấu trên giá niêm yết cho các khách hàng dựa theo số lượng sơn mà khách hàng mua.

1. Chiết khấu sơn Dulux phụ thuộc vào số lượng sơn đặt mua

Như vậy, mức giá chiết khấu của sơn không cố định mà phụ thuộc rất lớn vào chính sách bán hàng của đại lý và số lượng đặt mua. Có thể hiểu đơn giản là khi mua sơn với số lượng càng lớn thì khách hàng càng có cơ hội nhận chiết khấu càng cao. Điều này lý giải tại sao nếu bạn mua số lượng quá ít thì có thể một số đại lý sẽ không chiết khấu cho bạn.

2. Chiết khấu sơn Dulux phụ thuộc vào cấp của đại lý

Chiết khấu của sơn Dulux giữa các đại lý cũng không đồng đều. Điều này phụ thuộc nhiều vào cấp của đại lý. Các đại lý cấp 1 thường có mức chiết khấu cao hơn các đại lý cấp 2, cấp 3,… và ngược lại.

Tuy vậy, nếu mua với số lượng ít thì khách hàng cũng không cần phải tìm bằng được các đại lý cấp cao của Dulux vì mức chênh lệch chỉ vài phần trăm sẽ không ảnh hưởng nhiều tới tổng giá trị.

3. Mức chiết khấu sơn Dulux hiện nay là bao nhiêu?

Đâu đó có các cửa hàng bán lẻ sơn Dulux đưa ra mức chiết khấu sơn Dulux cao lên tới 30 - 33%. Nhưng có nơi chỉ đưa ra mức chiết khẩu khoảng 15 - 25%. Vậy đâu mới là mức chiết khấu sơn Dulux hợp lý nhất dành cho người tiêu dùng?

chiết khấu sơn Dulux

 

III. Cách mua sơn Dulux chiết khấu cao

Đứng trên cương vị là một đại lý phân phối sơn Dulux chính hãng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Tổng Kho Sơn có một số lời khuyên dành cho bạn để mua sơn Dulux đúng giá như sau:

Đừng nhìn vào CHIẾT KHẤU. Hãy nhìn vào GIÁ TIỀN! !!!

Trên thực tế, chiết khấu cao hay thấp chỉ phản ảnh chiếc lược bán hàng và mức lơi nhuận của đại lý. Nó không thể hiện chất lượng của hàng hóa, càng không thể hiện được lợi nhuận cho người mua.

Đừng để những con số % ảo hóa khiến cho niềm tin lung lay, tinh thần bấn loạn. Hãy chứng tỏ bạn là nhà tiêu dùng thông minh. Bởi vì thực tế, dù mức khuyến mại hay chiết khấu sơn có là bao nhiêu đi chăng nữa, con số cuối cùng chúng ta nhận lại vẫn là GIÁ THANH TOÁN THỰC TẾ mà mỗi khách hàng phải rút túi ra trả cho các đại lý sơn và cửa hàng sơn.

Để biết giá thanh toán thực tế của từng dòng sản phẩm sơn Dulux cũng như % chiết khấu sơn Dulux nhanh nhất hãy nhấc máy lên và gọi điện cho tongkhoson.com theo Hotline:

IV. Mua sơn ưng ý báo giá hợp lý tại Tổng Kho Sơn

Để mua sơn Dulux với giá thành hợp lý, trước tiên bạn phải đảm bảo được sơn Dulux mình mua là hàng chính hãng. Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn bỏ ra một đống tiền để đổi lấy những thùng sơn kém chất lượng phải không nào? Đó chính là lý do Tongkhoson.com luôn khuyên bạn mặc dù có quan tâm đến chiết khấu giá sơn Dulux như thế nào đi chăng nữa cũng phải tỉnh táo với chất lượng sơn mình mua. Bên cạnh đó, một đại lý cấp 1 sẽ đảm bảo cho bạn mức chiết khấu sơn "thật" tốt nhất.

Công Ty TNHH Tổng Kho Sơn (Tongkhoson.com)đại lý sơn Dulux cấp 1 tại Hà Nội. Được ủy quyền phân phối và pha màu các sản phẩm của AkzoNobel.

giấy chứng nhận sơn dulux chính hãng

Với phương châm phục vụ "lấy uy tín làm đầu", Tongkhoson.com hiểu rằng chất lượng phải là yếu tố đầu tiên để tạo dựng nên thương hiệu. Đó chính là lý do chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100%, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đã qua đăng ký kiểm định về chất lượng hàng hóa theo pháp luật hiện hành Việt Nam.

Tổng kho sơn cam kết chất lượng

Không chỉ bán sơn Dulux chính hãng. Tổng Kho Sơn còn tự hào là đơn vị phân phối sơn có mức giá thành cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Những sản phẩm do Tổng Kho Sơn phân phối đều được chuyển thẳng từ nhà máy về kho. Bỏ qua được chi phí trung gian, nhờ đó chúng tôi chiết khấu toàn bộ lợi nhuận đó cho khách hàng. Do vậy, quý khách sẽ được mua sơn Dulux với giá thành rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Tổng Kho Sơn cam kết áp dụng đúng mức chiết khấu trên bảng báo giá sơn theo đúng quy định của nhà sản xuất, đảm bảo không tăng giá sơn, không tạo chiết khấu ảo.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo một trong những thông tin sau:

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận bài viết: Chiết khấu sơn Dulux là bao nhiêu?
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc