Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Chiết khấu sơn Kova

Chiết khấu sơn Kova

Chiết khấu sơn Kova là mức trừ phần trăm khuyến mại mà người mua sơn về sơn công trình xây dựng của gia đình hoặc dự án được đại lý sơn Kova tính dựa trên bảng báo giá sơn Kova trang trí và sơn phủ sàn bán lẻ của nhà sản xuất là Công ty TNHH sơn Kova có trụ sở tại Lô 32, Khu liên cơ, phường cầu diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội niêm yết có dấu đỏ được đóng treo bên phải.

Sơn Kova là một trong 5 nhãn hàng sơn có thương hiệu và chất lượng hàng đầu trên thị trường sơn Việt Nam và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Hiện nay mối quan tâm hàng đầu của người tiều dùng với sản phẩm sơn Kova là mức chiết khấu sơn Kova khi mua là bao nhiêu, có mức chiết khấu ảo không. Với những hãng sơn đã công bố bảng giá bán lẻ sơn niêm yết trên trị trường toàn quốc thì việc thay đổi mức chiết khấu phần trăm là rất khó.

Tuy nhiên, khi mua sơn Kova khách hàng cần thực hiện các bước sau để đảm bảo mua sơn kova chính hãng đúng giá đúng chất lượng của nhà sản xuất sơn Kova là Công ty TNHH sơn Kova.

Hiện tại bảng giá bán lẻ sơn kova công bố trên thị trường có 3 mục chính, mục 1 là hệ thống sơn nước kova, mục 2 là cách tính màu theo đuôi màu của kova đã được nhà sản xuất quy định rõ ràng và mục 3 là các sản phẩm sơn kova khác.

Khách hàng khi mua sơn nước Kova về sơn công trình cần chọn lựa sản phẩm sơn được công bố trên bảng giá như :

Với sơn lót có sơn lót nội thất Kova K109; sơn lót ngoại thất Kova K209

Sơn bóng Kova K871 nội thất và sơn bóng Kova K360 ngoại thất hay sơn chống thấm Kova CT11A...v.v/.

Sau khi đã chọn lựa được dòng sản phẩm cần mua khách hàng sẽ chếch giá phải thanh toán cho sản phẩm sơn đó(giá cuối cùng cho sản phẩm). Đối với sơn màu trong nhà và ngoài nhà sơn Kova thì khách hàng cần chọn màu theo mã màu của nhà sản xuất với các đuôi màu được nhà sản xuất quy định tại mục 2 của bảng giá như: Đuôi OW + 100.000/thùng 20kg; đuôi P + 120.000/thùng 20kg; đuôi T + 400.000/thùng 20kg; đuôi Đ + 480.000/thùng 20kg và đuôi A + 600.000/thùng 20kg.

Từ bảng giá màu sơn Kova đó khách hàng biết cần thanh toán cho một thùng sơn Kova là bao nhiêu tiền với màu đã chọn mà tránh được cách tính màu khác với quy định của Công ty sơn Kova hay của nhà sản xuất. 

chiet-khau-son-kova

Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn có sự lách luật như: Tính giá màu không theo quy định bảng giá tính đuôi màu của nhà sản xuất. Mức chiết khấu % hoa hồng sơn Kova của nhà sản xuất cho hệ thống đại lý c1 và đại lý sơn c2 trên thị trường là rất thấp chính vì thế khi khách hàng mua từ các đại lý sơn Kova cũng nhận được mức trừ chiết khấu không cao.

Người viết chỉ khuyến cáo người tiêu dùng khi mua sơn Kova hãy dùng bảng giá có dấu đỏ của nhà sản xuất sơn Kova có 3 phần rõ rệt . Trên bảng giá niêm yết có 2 mục, mục tính đuôi màu của nhà sản xuất ½ tờ. Trong mục tính màu có quy định các đuôi màu rõ ràng với giá tiền khác nhau.

Khi mua sơn Kova khách hàng cần tìm đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 bán sơn Kova chính hang, uy tín để được mua đúng giá và đúng chất lượng sơn Kova của nhà sản xuất Công ty TNHH sơn Kova..

> Tham khảo chiết khấu sơn Dulux

> Tham khảo chiết khấu sơn Mykolor

> Tham khảo chiết khấu sơn Jotun

> Tham khảo chiết khấu sơn trên thị trường

Tác giả: TM

TƯ VẤN BÁN HÀNG

zalo chat Dung: 0869659321

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chat Ngà:  0869659331

Showroom Thanh Hóa

Zalo 0931.522.533

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc