Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

Chiết khấu sơn Jotun

Chiết khấu sơn Jotun

Chiết khấu sơn Jotun là mức trừ Khuyến mại, hoa hồng (%) phần trăm của nhà sản xuất sơn Jotun - Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam quy định khi cung cấp cho khách hàng bán buôn như Đại lý cấp 1 sơn Jotun, đại lý cấp 2 sơn Jotun được nhà sản xuất sơn Jotun Nauy thực hiện theo bảng giá tiêu chuẩn và cơ chế chính sách và quy định của Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam.

Chiết khấu sơn Jotun

Hiện nay mức chiết khấu bán lẻ sơn Jotun hay khuyến mại của các đại lý sơn Jotun cho người mua sơn về sử dụng không đồng đều. Đâu đó vẫn còn một số người bán báo mức chiết khấu % ảo.

Vậy đâu là mức chiết khấu thực đâu là mức chiết khấu % sơn ảo và đâu là giá sơn Jotun người tiêu dùng phải thanh toán cuối cùng để mua sản phẩm đúng giá đúng chất lượng của Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam.

Lời khuyên đưa ra với người mua sơn Jotun:

Bước đầu phải chọn được chủng loại sơn của hãng ví dụ: sơn Jotasield chống phai màu, jotasield bền màu tối ưu, Jotasield che phủ vết nứt, sơn lót nội thất Ultra Primer...v.v/.

Sau đó sẽ chọn màu sắc của từng loại này trên bảng màu sơn Jotun hay quạt màu sơn Jotun đối với sơn phủ và số lượng cần mua. Sau khi đã hoàn thanh các bước này sẽ quyết định chọn giá.

Khi chọn giá sơn Jotun hay tham khảo giá sơn Jotun chỉ cần đọc chủng loại, mã màu và yêu cầu báo giá cuối hay giá thanh toán cho chủng loại sơn đó thế là xong quy trình mua sơn của khách hàng mà không cần quan tâm đến chiết khấu sơn.

Khi mua sơn Jotun theo cách thức này khách hàng tránh được giá ảo, không đúng với cơ chế và quy định của nhà sản xuất gây nên hiện tượng hoang mang khi mua sơn.

+ Hãy tìm những đại lý sơn c1, đại lý sơn c2 bán sơn Jotun chính hãng uy tín để mua sơn đúng giá đúng chất lượng của Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam - nhà sản xuất ủy quyền bán sơn Jotun trên thị trường.

+ Hãy mua sơn giá cuối hay giá thanh toán sẽ tránh được được sự ảo trong chiết khấu sơn.

 

> Tham khảo chiết khấu sơn Mykolor

> Tham khảo chiết khấu sơn Dulux

> Tham khảo chiết khấu sơn trên thị trường

> Tham khảo chiết khấu sơn Kova

Tác giả: TM

TƯ VẤN BÁN HÀNG

zalo chatDung: 0869659321

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chatNgà:  0869659331

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc