Ý tưởng phối màu sơn nhà với màu nâu mật nồng


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phối màu sơn nhà

 

Được lựa chọn bởi các chuyên gia màu sắc và nội thất của Dulux. Màu nâu mật nồng chính là xu hướng màu sơn nhà Dulux năm 2019. Không phải ngẫu nhiên mà nâu mật nồng lại trở thành màu sơn Dulux năm 2019.

Với ý tưởng được lấy cảm hứng từ sắc độ của màu mật ong thiên nhiên. Màu nâu mật nồng là một màu sắc có thể kết hợp linh hoạt để tạo nên những cảm hứng tích cực cho con người phù hợp với từng nhóm tính cách để mang đến những dấu ấn cá nhân đậm nét. Cùng khám phá những ý tưởng phối màu sơn nhà với màu nâu mật nồng dưới đây nhé.

Ý tưởng phối màu sơn nhà với màu nâu mật nồng

Gam màu êm dịu cho mẫu người Tư duy

Những người tư duy thường tìm kiếm sự rõ ràng và rành rọt. Họ luôn hiểu rõ được chính mình, cũng như luôn tin tưởng vào bản thân. Những người này luôn vun đắp tính độc lập trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia từ Dulux, thì với nhóm người Tư duy, nhà là không gian để những người tư duy sử dụng để suy ngẫm về những điều quan trọng. Chính vì vậy mà những không gian thanh bình và yên tĩnh là nơi thích hợp dành cho họ để khơi dậy những suy nghĩ và tích cực.

Đồng thời, với xu hướng màu sơn năm 2019 với sự lên ngôi của những gam màu trung tính nhẹ nhàng như be, kem trở thành trở thành lớp nền thanh nhã, những gam màu đậm như xanh than, xanh Navy trở thành điểm nhấn thị giác để tạo chiều sâu không gian sẽ rất “ăn rơ” với Nâu mật nồng và giúp nhấn nhá thêm cho ngôi nhà của những người thuộc nhóm Tư duy.

phối màu cho người tư duy

Cách phối màu kiểu này giúp cân bằng lại cảm xúc, tâm trạng để gia chủ thêm thăng hoa với những suy nghĩ mới mẻ, sáng tạo. Ngoài ra nếu thích thì bạn cũng có thể chọn các màu như đen, đỏ rượu để làm điểm nhấn cho nội thất trong ngôi nhà.

Tông pastel cho tuýp Mơ mộng

Những người thuộc nhóm Mơ mộng là những người luôn luôn “tò mò” về thế giới và thường xuyên đặt câu hỏi “Điều gì sẽ xảy ra nếu...”. họ luôn thích tưởng tượng về những giấc mơ và đối với họ “cuộc sống rất màu hồng”

Với nhóm người mơ mộng này, một không gian sống tĩnh lặng sẽ phù hợp hơn cả để nhóm tính cách này có thể tự do để bay bổng trong những giấc mơ và những tưởng tượng của mình.

Đối với những người mơ mộng thì một ngôi nhà với màu Nâu mật nồng, phối cùng những màu tông pastel như hồng phấn, xanh bạc hà, tím môn, vàng nhạt, trắng sữa,,, sẽ giúp tạo nên một không gian tràn ngập cảm giác bay bổng, hỗ trợ sự sáng tạo và nuôi dưỡng những ước mơ.

phối màu cho người mơ mộng

Tông ấm dành cho yêu thương

Những người thuộc nhóm Yêu thương là nhóm tính cách muốn thể hiện tình yêu cũng như sự quan tâm với tất cả mọi người. Chính vì thế, những người này, họ thường thích làm việc tốt, sống kết nối và chan hoà với mọi người.

Đối với nhóm tính cách này thì một ngôi nhà ấm áp tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc sẽ kích thích bản năng yêu thương của họ. Và tông màu ấm đương nhiên sẽ “ăn dơ” và là “cặp đôi hoàn hảo” với màu Nâu mật nồng, giúp biến ngôi của bạn thành một chốn gần gũi và thân quen.

Ở cách phối hợp này thì bạn hãy kết hợp các màu mạnh như đỏ, cam ngói, xanh ôliu, xanh lá mạ... cùng với Nâu mật nồng sẽ mang lại không gian tràn ngập yêu thương.

phối màu cho người yêu thương

Tông màu mạnh mẽ dành cho nhóm người hành động

Những người thuộc nhóm Hành động sẽ luôn tràn đầy sinh lực và tỉnh táo, họ luôn có suy nghĩ hướng về cộng đồng. Những người này luôn là nhóm người tiên phong thay đổi và khởi tạo nên sự khác biệt.

Những người thuộc nhóm hành động sẽ xem ngôi nhà là điểm tựa để dấn bước, để tạo ra sự thay đổi. Chính vì thế, khi phối Nâu mật nồng, các tông màu mạnh và tươi sáng như xanh Ai Cập, xanh lá, vàng chanh, đỏ, cam cà rốt... ngôi nhà sẽ tràn đầy sức sống với tổng thể hài hoà và vững chãi.

phôi màu cho nhóm người tính cách mạnh mẽ

Trên đây là “ý tưởng phối màu sơn nhà với màu nâu mật nồng”. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều ý tưởng để phối màu sơn nhà với màu nâu mật nồng vừa thẩm mỹ vừa hài hòa với tính cách của mình từ đó ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống. Chúc các bạn thành công!!

 

Bình luận bài viết: Ý tưởng phối màu sơn nhà với màu nâu mật nồng
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc