Loại sơn nào bền màu nhất? Màu sơn nào lâu phai nhất?


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phối màu sơn nhà

 

Trong một hệ thống sơn nhà, muốn sơn bền màu phải thi công đúng kỹ thuật: phải có đủ sơn lót chống kiềm sau đó đến sơn phủ màu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sơn lót và sơn phủ sẽ tạo ra một hệ sơn hoàn chỉnh và bền đẹp.

Thị trường sơn ngày càng phát triển, nhiều thương hiệu mới ra đời với sự đa dạng về chủng loại, màu sắc mà giá thành rất hợp lý. Vậy thì, đâu sẽ là Loại sơn nào bền màu nhất? Đâu sẽ là Màu sơn nào lâu phai nhất?  Cùng Tongkhoson.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Loại sơn nào bền màu nhất? Màu sơn nào lâu phai nhất?

I. Loại sơn nào bền màu nhất?

Để biết đâu sẽ là hệ sơn bền màu nhất, trước tiên khách hàng cần lựa chọn đúng hệ sơn, "tiền nào của đó". Lựa chọn những hãng sơn thương hiệu có độ uy tín cao như Sơn DuluxSơn KovaSơn JotunSơn NipponSơn Joton ... Những hãng sơn thương hiệu ra đời từ lâu đến nay vẫn được duy trì và tiếp tục phát triển, được khách hàng đón nhận thì chắc chắn sẽ là những hệ sơn bền màu xứng đáng được chọn lựa nhất.

Khách hàng có thể thắc mắc: 2023 mua sơn nhà nên chọn hãng nào tốt nhất?

Hãng sơn nào bền màu nhất? Tongkhoson.com

Sơn được chia làm các phân khúc phổ biến như sau: sơn mịn - sơn bóng mờ - sơn bóng. Độ bền màu tăng theo phân khúc sơn. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua sơn và tiến hành thi công để có lớp sơn bền màu nhất nhé!

Trong một hệ sơn hoàn chỉnh, để lớp sơn bền màu thì cần phải có quy trình thi công đúng kỹ thuật. Một lớp sơn bền đẹp, dù là ở không gian nội hay ngoại thất thì đều sẽ là sự kết hợp hào hảo giữa sơn lót chống kiềm và sơn phủ màu. Dưới đây sẽ là một số hệ sơn hoàn chỉnh bền màu đến từ các hãng sơn tốt nhất hiện nay để khách hàng tham khảo lựa chọn:

1.1. Sơn bền màu nhất hãng sơn Dulux

Sơn Dulux có độ bền màu siêu việt, khi sơn lên tường sẽ giúp bề mặt đanh thép chống rạn nứt. Đối với từng không gian nội - ngoại thất, hãng sơn này đều có những sản phẩm sơn bền màu như sau:

Sơn Dulux ngoại thất bền màu nhất phải kể đến dòng Sơn ngoại thất Dulux WeatherShield Bề mặt bóng BJ9. Dòng sơn này có khả năng chống thấm mạnh mẽ, chống lại thời tiết khắc nghiệt, chống thấm nước, bền màu lên tới 15 năm. Lựa chọn hoàn hảo nhất trước khi sơn phủ chính là Sơn lót chống kiềm ngoài trời Dulux WeatherShield A936.

Sơn Dulux ngoại thất bền màu nhất

Đối với không gian nội thấtSơn Dulux Ambiance 5 in 1 cao cấp bóng mờ 66A là dòng sơn dulux nội thất bền màu nhất, khẳng định chất lượng với bề mặt đẹp láng mịn bền đẹp cho ngôi nhà. Khi sử dụng Dulux Ambiance 5 in 1 thì cần sơn lót trước để giữ bền màu, không bị phai màu. Lựa chọn hoàn hảo nhất là Sơn lót chống kiềm nội thất Dulux cao cấp A934.

Sơn Dulux nội thất bền màu nhất

1.2. Sơn bền màu nhất hãng sơn Kova

Sơn bền màu nhất của hãng Sơn Dulux phải kể tới Sơn Kova K360 ngoài trời và Sơn K871 trong nhà. Màu sắc của sơn Kova bền theo thời gian và với ánh sáng.

Với không gian ngoại thất, Kova K360 ngoài trời có chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu. Đồng thời, Kova K360 ngoài trời không độc hại, không chì, không thủy ngân hoàn toàn an toàn cho người thi công. Để lớp sơn bền đẹp, theo quy trình phải sơn lót trước khi sơn phủ để màu sơn bền đẹp. Lựa chọn hoàn hảo nhất cho sơn Kova ngoài trời K360 là Sơn lót chống kiềm ngoài trời Kova K209.

Sơn Kova ngoại thất bền màu nhất

Với không gian nội thất, Sơn Kova K871 trong nhà có khả năng chống thấm và chịu nước cao, có chất lượng ổn định và màu khó phai.  Sơn có độ bền độ bóng cao nên rất dễ lau chùi. Để lớp sơn bền đẹp, theo quy trình phải sơn lót trước khi sơn phủ để màu sơn bền đẹp. Lựa chọn hoàn hảo nhất cho sơn Kova trong nhà K871 là Sơn lót chống kiềm trong nhà Kova K109.

Sơn Kova nội thất bền màu nhất

1.3. Sơn bền màu nhất hãng sơn Jotun

Với hãng Sơn Jotun có 2 dòng sơn bền màu nhất. Đây cũng là 2 dòng sơn tạo nên thương hiệu sơn Jotun đó là Sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu ngoại thất và sơn Jotun Majestic nội thất.

Sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu kháng tia cực tím tối đa, chống bám bụi, rong rêu và nấm mốc. Bảo vệ cho tường không bị xâm hại từ bên ngoài và bảo vệ bền màu như mới. Để lớp sơn bền đẹp, theo quy trình phải sơn lót trước khi sơn phủ để màu sơn bền đẹp. Lựa chọn hoàn hảo nhất cho sơn phủ  Sơn Jotun Jotashield bền màu tối ưu ngoại thất là Sơn lót Jotun ngoài trời Jotashield Primer.

Sơn bền màu nhất hãng sơn Jotun ngoại thất

Đối với không gian nội thất sơn trong nhà, Sơn Jotun Majestic bóng dành cho nội thất có độ bền màu tối ưu và vượt trội so với những dòng sơn thông thường khác.  Tất cả các khuyết điểm trên bề mặt tường như các khe nứt, hở sẽ được phủ hoàn toàn, tạo nên bề mặt tường nhẵn mịn. Trước khi sơn phủ cần Sơn lót chống kiềm Jotun Majestic nội thất để có hệ sơn bền đẹp nhất.

Sơn bền màu nhất hãng sơn Jotun nội thất

1.4. Sơn bền màu nhất hãng sơn Joton

Sơn Joton được sản xuất với công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Với độ phủ cao, độ bám dính tốt, độ bền màu vượt trội, sơn dễ dàng lau chùi. ơn Joton với công thức không chứa chì, thùy ngân và các kim loại nặng có hại cũng là một ưu điểm khiến cho nó được ưa chuộng bởi người tiêu dùng hiện nay. 

Sơn Joton Jotin siêu bóng ngoại thất được đánh giá là sơn ngoại thất Joton bền màu nhất. Có màng sơn siêu bóng, màu sắc bền đẹp dùng để sơn phủ toàn bộ bề mặt. Sơn Joton Jotin nội thất có khả năng kháng nước, kháng kiềm, chống rêu mốc, chống trầy xước, chịu chùi rửa tối đa. Kết hợp với Sơn lót chống kiềm Joton ngoại thất Pros cho một hẹ sơn hoàn chỉnh bền màu nhất.

Sơn ngoại thất bền màu nhất hãng sơn Joton

Sơn Joton nội thất màu bền nhất là Sơn Joton Jotin siêu bóng nội thất. Để lớp sơn bền đẹp, theo quy trình phải sơn lót trước khi sơn phủ để màu sơn bền đẹp. Lựa chọn hoàn hảo nhất là Sơn lót chống kiềm Joton nội thất Prosin.

Sơn nội thất bền màu nhất hãng sơn Joton

1.5. Sơn bền màu nhất hãng sơn Nippon

Sơn Nippon là thương hiệu sơn đến từ Nhật Bản bảo vệ màu sơn vững chắc và bền lâu cho công trình của bạn. Với màng sơn cứng, khả năng kết dính cao và độ phủ tốt nên bạn có thể yên tâm là công trình của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

Sơn bền màu cho không gian ngoại thất của hãng sơn Nippon - Sơn Nippon Weathergard là loại sơn phủ rất thân thiện với môi trường, màng sơn bóng dai, độ che phủ và độ bám dính cao, bền màu với thời tiết. Kết hợp với Sơn lót chống kiềm Nippon WeatherGard ngoại thất là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho một hệ sơn bền màu.

Sơn ngoại thất Nippon bền màu nhất

Dòng sơn Nippon Odourless nội thất tạo bề mặt bóng mờ có khả năng chống thấm, nấm mốc, kháng khuẩn và màng sơn bóng mờ chùi rửa tối đa mà không ảnh hưởng hay làm phai lớp sơn màu. Sơn Nippon Odourless kết hợp với Sơn lót chống kiềm Nippon Odourless nội thất sẽ cho một hệ sơn bền màu nhất.

Sơn nội thất Nippon bền màu nhất

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm các cặp kết hợp tạo ra hệ sơn bền màu đẹp khác nữa qua: Top 10+ sơn bền màu nhất nên dùng hiện nay.

II. Màu sơn nào lâu phai nhất?

Để có một lớp sơn bền màu, lâu phai thì trước hết cần chọn đúng màu sơn, hãng sơn và kết hợp giữa sơn lót chống kiềm và sơn phủ màu một cách hoàn hảo. Đồng thời cần phải thi công đúng kỹ thuật, đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài ra, về cách chọn màu sơn. Hiện nay hệ thống màu sơn rất đa dạng với nhiều tone màu sáng tối, đậm nhạt khác nhau. Để có một màu sơn lâu phai thì khách hàng nên chọn các gam màu có sắc độ nhạt như trắng sứ, vàng kem, xanh nhạt, các dòng sơn pastel, ...

Màu sơn nào lâu phai nhất?

Màu sơn càng đậm thì càng dễ phai và càng phai nhanh. Đặc biệt cần chú ý khi lựa chọn màu sơn cho không gian ngoại thất. Với không gian ngoài trời không nên sơn màu quá đậm như các màu hồng đậm, đỏ đậm, cam đậm, xanh đậm, ... Những màu sơn đậm dưới tác động từ môi trường như mưa,  nắng, gió, bão, sương, ... cũng làm gia tăng tốc độ phai màu của sơn.

XEM NGAY: Hướng dẫn quy trình thi công sơn bền màu đúng kỹ thuật

III. Địa chỉ mua sơn bền màu lâu phai chính hãng

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các dòng sơn chính hãng các dòng sơn tốt, chất lượng, sơn bền màu đến từ nhiều thương hiệu sơn uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sơn trực tiếp từ nhà máy tới tay người tiêu dùng nên đảm bảo sản phẩm sơn chất lượng 100% chính hãng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với cái "tâm" với nghề, tongkhoson.com đảm bảo cung cấp "sơn chính hãng""giá rẻ nhất thị trường". Mua sơn của Tổng kho sơn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. ​

Địa chỉ mua sơn bền màu, lâu phai uy tín chính hãng của Tongkhoson tại Hà Nội có địa chỉ: số 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.  Quý khách hãy liên hệ qua số hotline phòng tư vấn bán sơn: 0962.855.339 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận bài viết: Loại sơn nào bền màu nhất? Màu sơn nào lâu phai nhất?
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc