Ý tưởng sơn nhà đẹp với màu sơn Dulux của năm 2023


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phối màu sơn nhà

 

I. Dulux Wild Wonder - màu sơn Dulux năm 2023

Thương hiệu sơn Dulux đã công bố Wild Wonder - một màu sơn vàng nhạt mà hãng mô tả là “màu vàng gold dịu với chút xanh lá” là màu của năm 2023.

Mục đích của Wild Wonder cũng nhằm mang lại sức khỏe tinh thần tốt hơn, vốn ngày càng trở nên quan trọng trong bối cảnh khủng hoảng khí hậu toàn cầu và đại dịch corona.

Theo Dulux, màu sơn Dulux 2023 có thể được sử dụng để thêm màu cho các khu vực trong nhà như phòng khách vốn cần ánh sáng và sự ấm áp. Mùa vàng Wild Wonder phù hợp với cả không gian thương mại nên cả lĩnh vực về giáo dục như trường học hay bệnh viện đều có thể sử dụng.

Màu sơn 2023 - Wild Wonder và 4 bảng màu phối hợp linh hoạt có thể được sử dụng để tạo ra không gian tuyệt đẹp trên tất cả các lĩnh vực đời sống.

Xem thêm: Khám phá 4 bảng màu với màu sơn Dulux 2023

II. Những ý tưởng sơn nhà đẹp với màu sơn Dulux 2023 - Wild Wonder

2.1. Sơn phòng khách với màu sơn Dulux Wild Wonder

Sơn nhà đẹp với màu sơn Dulux 2023 mang sắc thái màu sống động trong bảng màu Buzz – Tươi Mới sẽ tôn vinh sự rực rỡ của một cánh đồng hoa dại. Thêm vào đó một chút màu sắc tươi sáng của Màu Dulux của Năm 2023 Mùa Vàng - Wild Wonder  sẽ giúp tạo ra một không gian gia đình lạc quan, mang lại cảm giác vui tươi và tràn đầy năng lượng. 

Bạn chọn màu nào để Sơn nhà đẹp với màu sơn Dulux 2023?

  • 50YY 49/191 Wild Wonder
  • 90RR 28/245 St. Charles Street
  • 70YR 27/404 Southern Tip

2.2. Sơn phòng bếp với màu sơn Dulux Wild Wonder

Sơn nhà đẹp với màu sơn Dulux 2023 là sự kết nối với thiên nhiên luôn giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn. Các tông màu êm dịu của cảnh rừng thiên nhiên trong bảng màu Lush – Nhựa Sống của Dulux có thể tạo ra bầu không khí thân thuộc và dịu êm. Ở đây, sự kết hợp của màu xanh lá dịu nhẹ và Màu Dulux của Năm 2023 Mùa Vàng - Wild Wonder giúp mang đến thêm sự ấm cúng cho không gian phòng bếp.

Bạn chọn màu nào để Sơn nhà đẹp với màu sơn Dulux 2023?

  • 60YY 33/130 Khaki Green
  • 50YY 49/191 Wild Wonder

2.3. Sơn phòng ngủ với màu sơn Dulux Wild Wonder

Sơn nhà đẹp với màu sơn Dulux 2023 trong Bảng màu Raw – Mộc Mạc gợi nhắc về sự phong phú của các vật liệu tự nhiên xung quanh chúng ta. Ở đây, một màu nâu dịu nhẹ được phối với Màu Dulux của Năm 2023, Mùa Vàng - Wild Wonder để tạo ra một không gian phòng ngủ thoải mái và ấm cúng.

Bạn chọn màu nào để Sơn nhà đẹp với màu sơn Dulux 2023?

  • 10YY 30/106 
  • 50YY 49/191 Wild Wonder

III. Nên sử dụng sơn Dulux loại nào để Sơn nhà đẹp với màu sơn Dulux 2023

Để Sơn nhà đẹp với màu sơn Dulux 2023 - Wild Wonder nên sử dụng sơn Dulux ngoại thất, sơn Dulux nội thất trên bề mặt bóng và trên bề mặt mờ.

Các loại sơn Dulux ngoại thất:

Các dòng sơn Dulux nội thất:

IV. Địa chỉ mua sơn Dulux chính hãng trên toàn quốc

Công Ty TNHH Tổng Kho Sơn (Tongkhoson.com)đại lý sơn Dulux cấp 1 tại Hà Nội. Được ủy quyền phân phối và pha màu các sản phẩm của AkzoNobel.

Đến với Tổng Kho Sơn, bạn sẽ được an tâm mua các sản phẩm sơn chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Bên cạnh sơn Dulux, tongkhoson.com còn phân phối các loại sơn Jotun, Kova, Nippon, Mykolor,... và đầy đủ các hãng sơn khác trên thị trường.

Không chỉ bán hàng chính hãng, Tổng Kho Sơn còn tự tin là đơn vị có báo giá cạnh tranh nhất hiện nay bởi:

  • Chúng tôi phân phối sơn trực tiếp không qua trung gian
  • Báo giá sơn đã được điều chỉnh theo hướng mang lại lợi ích cao nhất cho người dùng

Mọi ý kiến thắc mắc về mua sơn, báo giá hay chính sách bán hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận bài viết: Ý tưởng sơn nhà đẹp với màu sơn Dulux của năm 2023
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc