Tại sao lại sơn nhà màu vàng?


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phối màu sơn nhà

 

Tại sao lại sơn nhà màu vàng khi sử dụng đồ nội thất bằng gỗ

son-nha-theo-phong-thuy

Ngoài chọn màu sơn nhà theo mệnh, chọn màu sơn nhà theo tuổi khách hàng còn phải chọn màu sơn phối hợp với đồ nội thất trong nhà.

Nếu bạn có ý định mua sắm đồ nội thất trong gia đình bằng gỗ tự nhiên được sơn PU bóng, sơn Pu màu cánh dán hay màu gụ thì việc lựa chọn màu sơn tường là khá đơn giản với bạn. Chỉ cần bạn hiểu sơ bộ một số tiêu chí và ý nghĩa của màu sắc phối màu sơn nhà với đồ nội thất của Tổng Kho Sơn chúng tôi bạn có thể tự lựa chọn được màu sơn tường nhà ưng ý nhất mà không cần tham khảo tư vấn màu.

Tại sao với đồ nội thất bằng gỗ bạn nên chọn sơn nhà với tông màu vàng?

Bản chất màu gỗ là: màu tối, màu gụ, màu cánh dán, màu bã trầu….mang hơi hướng và ý nghĩa là cổ kính, đơn giản mộc mạc và sang trọng.

Với tông màu vàng có ý nghĩa: Sang trọng, ấm ám, điềm tĩnh, chắc chắn, quý phái nếu không nói là kiêu sa.

Giữa 2 màu này kết hợn với nhau trong một căn nhà (sử dụng bên trong nhà) về mặt tâm lý sẽ mang lại cho gia chủ, khách của gia chủ một tâm lý khi bước vào bên trong nhà.

Với chủ nhà: Sang trọng, lịch lãm, điềm tĩnh, ấm áp, vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc và tôn nghiêm

Với khách: Tin tưởng, vui vẻ, cởi mở, thân thiện và nhiệt tình

Sự ấm áp, nhiệt tình, tin tưởng và hòa đồng giữa khách và chủ nhà trong một căn nhà sẽ mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ trong công việc, trong giao tiếp cũng như trong tình cảm gia đình. Giữa màu nội thất gỗ và sơn tường nhà màu vàng còn có sự hài hòa trong ngũ hành tương sinh theo phong thủy (Mộc sinh Hỏa).

Nếu một căn nhà phối hợp 2 màu này với nhau trong nội thất đảm bảo về màu sắc gần như đạt chuẩn về độ hoàn mỹ trong phối màu nội thất.

Hãy lựa chọn thật kỹ, hãy tìm sự tinh tế trong phối màu để tạo ra độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho căn nhà của bạn.

Bình luận bài viết: Tại sao lại sơn nhà màu vàng?
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc