Sơn nhà màu lông gà con theo phong thủy


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 

Sơn nhà màu lông gà con theo phong thủy

Tại sao lại được gọi là màu sơn lông gà con? Khi sơn nhà thường khách hàng hạy chọn loại màu sơn nào theo màu sơn lông gà con phổ biến nhất? Có mấy cách gọi màu sơn lông gà con? Sự kết hợp màu sơn nhà lông gà con trong phong thủy?

1)- Tại sao lại được gọi là màu sơn lông gà con?

Một câu trả lời rất đơn giản đó là: Vì màu sơn nó giống với màu lông gà con. Nhưng có ai hiểu được màu lông gà con có rất nhiều màu, có màu lông gà con gốc xanh, có màu lông gà con gốc vàng, có màu lông gà con gốc kem.... Nên màu sơn theo lông gà con chỉ là một cách so sánh mang tính trực quan và chung chung. Cũng như rất nhiều khách hàng khi trao đổi với tongkhoson.com cứ khăng khăng là "em cứ tư vấn cho chị màu sơn lông gà con là được". Nhưng quý khách hàng đâu có biết màu lông gà con có đến mấy loại màu khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn lựa được màu sơn lông gà con theo ý muốn.

Sơn nhà màu lông gà con

2)- Màu lông gà con thông dụng được sử dụng nhiều nhất trong sơn nhà

Hiện nay, màu lông gà con được sử dụng phổ biến nhất trong sơn nhà có các màu sau:

=> 

=>

=>

=>

3)- Màu sơn lông gà con hay màu sơn lông gà non?

Ngoài vấn đề về chọn màu sơn nhà theo phong thủy thì sơn nhà màu lông gà con cũng được các gia chủ quan tâm rất nhiều. Màu lông gà con là màu như thế nào? Tại sao lại rất nhiều gia chủ quan tâm tới màu sơn này như vậy?

Màu lông gà con là màu vàng ánh xanh, tượng trưng cho sợ ấm áp, nhẹ nhàng và lịch lãm. Sơn tường nhà màu lông gà con thích hợp trên mọi diện tích không gian sống trong can nhà dù diện tích rộng hẹp khác nhau.

Chon-son-tuong-nha-mau-long-ga-con

Khi tường nhà đã chọn màu sơn lông gà con ta nên phối hợp với màu kem sữa hoặc màu có ánh sáng hơn để tạo sức cuốn huốt trong không gian sống.

Bất kỳ hãng sơn nhà nào trên thị trường cũng đều có tông màu sơn lông gà con được thể hiện trên bảng màu sơn của hãng đó, thông thường cách tính màu sơn lông gà con này được các nhà sản xuất quy định là màu nhạt nên trên bảng báo giá sơn có thể sẽ không quy định tính thêm phần trăm tiền màu. Tuy nhiên vẫn có một số hãng tính tiền màu khách hàng cần lưu tâm.

Tham khảo mẫu nội thất được sơn tường nhà màu lông gà con

Những gia chủ mệnh gì thì nên chọn màu lông gà con

Sơn nhà màu lông gà con hợp phong thủy với những gia chủ mệnh gì? Màu lông gà con là màu vàng ánh xanh hay màu phấn vàng, màu này trong ngũ hành thuộc hành Thổ nên sẽ hợp với những gia chủ mệnh:

  • Tương sinh: Gia chủ mệnh Kim
  • Tương hỗ(bổ trợ): Gia chủ mệnh Thổ.

Với những gia chủ đã có ý thích sơn tường bằng màu lông gà con kết hợp với phong thủy lại tương sinh tương hỗ cho mệnh thì quá tốt và nên quyết định ngay.

Bình luận bài viết: Sơn nhà màu lông gà con theo phong thủy
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc