Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 / 

Phối màu sơn theo phong thủy

Phối màu sơn theo phong thủy

Việc phối màu sơn theo phong thủy là việc hết sức phức tạp và nhiều công đoạn. Không phải ai cũng có thể làm được điều này, việc khó với người này lại dễ với người khác. Theo các chuyên gia phong thủy của chúng tôi thì việc phối màu sơn theo phong thủy cho một gia chủ một công trình liền kề hay căn biệt thự nào đó thì người phối màu sơn phải nắm bắt được rất nhiều yế tố như:

mau-son-nha-dep-theo-phong-thuy-cho-nha-lien-ke

+ Quang cảnh xung quanh ngôi nhà

+ Sở thích màu của gia chủ và các thành viên trong gia đình

+ Đồ đạc sử bên trong nội thất của căn nhà

+ Ngủ hành bản mện của gia chủ

chon-mau-son-nha-theo-ban-menh-gia-chu

Ngoài hiểu biết về vấn đề trên còn phải hiểu bảng màu sơn trong sơn ngoài của hãng sơn mà gia chủ chọn để tránh trường hợp nhầm màu trong và ngoài gây thiệt hại về kinh tế cho gia chủ.

Từ một số các yếu tố cơ bản trên người phối màu sơn theo phong thủy sẽ phân tích cụ thể chi tiết từng nội dung và đưa ra kết luận. Đồng thời sẽ chỉ ra các màu sắc cần được sử dụng bên ngoài ngôi nhà và bên trong nội thất của căn nhà. Sự phân tích kỹ càng, chi tiết của các chuyên gia phong thủy của chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho gia chủ chọn màu sơn theo phong thủy cho căn nhà một cách hoàn hảo nhất.

Các mẫu nhà cơ bản được chọn màu theo ngũ hành kết hợp phối màu sơn theo phong thủy theo bản mệnh của gia chủ

Phối màu sơn theo phong thủy với người mệnh Thổ. Ta phải xét xem mệnh của gia chủ thuộc Thổ âm hay thổ dương ta có thể phối màu cho hợp theo các tỷ lệ khác nhau.

Nên phối màu theo tỷ lệ 70 thổ/ 20 hỏa và 10 mộc

Phối màu sơn theo phong thủy với người mệnh Kim. Ta phải xét xem mệnh của gia chủ thuộc Kim thì thuộc âm kim hay dương kim ta có thể phối màu cho hợp theo các tỷ lệ khác nhau.

Nên phối màu sơn theo tỷ lệ 60 kim/ 30 thổ và 20 mộc

Phối màu sơn theo phong thủy với người mệnh Mộc. Ta phải xem xét xem mệnh của gia chủ thuộc âm mộc hay dương mộc để có cách phối màu cho hợp phong thủy theo tỷ lệ nhất định tánh tình trạng quá lạm dụng gây ra hiện tượng phản sinh phản khắc.

Nên phối màu sơn theo tỷ lệ: 70/20 và 10

Phối màu sơn theo phong thủy với người mệnh Thủy. Xét mệnh gia chủ thuộc âm thủy hay dương thủy để phối màu theo tỷ lệ cho phù hợp và mang lại vẻ thẩm mỹ cho căn nhà. Tốt hơn hết là phối màu theo tỷ lệ: 60/20/20.

Phối màu sơn theo phong thủy với người mệnh Hỏa. Cũng tương tự như các hành trên, các chuyên gia phải xét xem mệnh gia chủ thuộc hỏa nhưng là âm hỏa hay dương hỏa để phối màu vừa hợp bản mệnh vừa thẩm mỹ đảm bảo không bị lạm dụng phong thủy về màu sắc.

Nên phối màu sơn theo tỷ lệ: 70/20 và 10.

Ngoài những căn nhà theo ảnh trên gia chủ có thể xem qua các mẫu nhà đã được chuyên gia phong thủy của chúng tôi tư vấn chọn màu sơn theo phong thủy đẹp nhất.

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

 

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc