Năm 2020 tuổi Mùi nên chọn màu sơn gì?


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 

Chọn màu sơn cho ngôi nhà rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến:

 • Tính thẩm mỹ cao cho không gian
 • Tính cách của gia chủ
 • Đặc biệt nhất, màu sơn nhà anh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, tài lộc của chính gia chủ cũng như các thành viên sống trong ngôi nhà ấy.

Vậy “năm 2020 tuổi Mùi nên chọn màu sơn gì”? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới nội dung sau đây để tìm ra đáp án chinh xác nhất nhé.

Năm 2020 tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì?

Năm 2020 tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Mùi là những gia chủ sinh năm: 1967, 1955, 2015, 1979, 1943, 2003, 1991

Tuổi Mùi bao gồm các tuổi:

 • Đinh Mùi: sinh năm 1967
 • Ât Mùi: sinh năm 1955
 • Kỷ Mùi: sinh năm 1979
 • Quý Mùi: sinh năm 1943 và 2003
 • Tân Mùi: sinh năm 1991

Tính cách của người tuổi Mùi:

Sau đây là một số điểm chú ý về tính cách của người tuổi Mùi:

 • Người tuổi Mùi là người luôn vui cười, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn trước những bất hạnh của người khác. Tính cách của những người sinh năm Mùi rất hiền lành, thậm chí tỏ ra xấu hổ, bẽn lẽn.
 • Người tuổi Mùi bằng những cử chỉ tế nhị rất giàu lòng thông cảm với người khác. Họ có thể bỏ qua những lỗi lầm của người xung quanh và biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người đó để biết những khó khăn của họ.
 • Người sinh năm Mùi không thích bị bó buộc, không thể tự do làm mọi việc. Họ luôn hiểu lòng người, mặc dù là người hiền lành, ít phản kháng song nếu dùng vũ lực để ép họ làm thì rất khó.
 • Chủ kiến của những người này thường có những cách thể hiện mâu thuẫn nhau. Gặp những lúc khó khăn hay đau khổ, họ luôn giữ chặt tình cảm trong lòng, cũng không muốn để lộ suy nghĩ của mình ra ngoài để người khác hiểu, thậm chí cả những bực tức trong lòng. Dù sự việc có đi đến đâu, họ vẫn giữ nguyên ý kiến của mình

Năm 2020 tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì?

Trong tuổi Mùi bao gồm nhiều loại tuổi Mùi khác nhau. Do vậy, chọn màu sơn nhà cho người tuổi Mùi sẽ khác nhau đối với từng căn của tuổi Mùi. Chi tiết như sau:

1. Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Đinh Mùi (1967)

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, mệnh Thuỷ, ngũ hành Thiên Hà Thuỷ - nước trên trời. Chọn màu sơn nhà cho tuoir Đinh Mùi như sau:

Do Kim sinh Thủy nên màu sơn nhà tốt nhất cho gia chủ tuổi Đinh Mùi chính là màu tương sinh thuộc Kim (trắng, ánh kim, trắng kem, trắng xám) làm gam màu chủ đạo. Ngoài ra, kết hợp các gam màu bản mệnh Thủy (xanh dương, đen, xanh lam) làm điểm nhấn sẽ góp phần làm tăng hậu vận cho gia chủ tuổi Đinh Mùi.

Màu trắng hợp với tuổi Đinh Mùi

Do Thổ khắc Thủy nên tuổi Đinh Mùi không nên chọn các gam màu thuộc Thổ như (vàng, nâu) để tranh gặp xui xẻo cho mình

2. Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Ất Mùi (1955)

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 và 2015, thuộc bản mệnh Kim, ngũ hành Sa trung Kim - Vàng trong cát. Chọn màu sơn 2020 cho tuổi Ất Mùi như thế nào?

Do Thổ sinh Kim nên màu sơn nhà tốt nhất cho người tuổi Ất Mùi là các màu tương sinh thuộc Thổ (nâu, vàng hoàng thổ) làm màu chủ đạo. Kết hợp thêm màu bản mệnh Kim (trắng, ánh kim) làm điểm nhấn trong nhà để tấn tài tấn lộc, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Màu vàng hoàng thổ

Hỏa khắc Kim nên tuổi Ất Mùi nếu sơn nhà trong năm 2020 không nên chọn các màu sơn thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím) để tránh thất bát tài lộc, làm việc gì cũng đều hư hỏng.

3. Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi (1979)

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, thuộc mệnh Hoả, ngũ hành Thiên Thượng Hoả - lửa trên trời. Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi như sau:

Do Mộc sinh Hỏa nên lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Kỷ Mùi chính là các màu tương sinh thuộc Mộc (xanh lá, xanh rêu) làm màu chủ đạo. Đồng thời kết hợp các gam màu bản mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) để làm điểm nhấn là tốt nhất.

Sơn nhà màu xanh lá

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Kỷ Mùi không nên chọn các gam màu thuộc Thủy (đen, xanh dương) vì Thủy khắc Hỏa sẽ chỉ làm cho gia chủ gặp vận đen triền miên.

4. Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Quý Mùi (1943 và 2003)

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 1943 và 2003, thuộc mệnh Mộc, ngũ hành Dương Liễu Mộc - gỗ cây dương liễu. Màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Quý Mùi như sau:

Do Thủy sinh Mộc nên gia chủ tuổi Quý Mùi nên chọn các gam màu tương sinh thuộc Thủy (xanh đen, xanh sông suối) làm màu chủ đạo. Ngoài ra, có thể kết hợp với các gam màu bản mệnh là xanh lá, xanh rêu để làm màu điểm nhấn sẽ rất tốt cho công danh sự nghiệp, hạnh phúc gia đình của người tuổi Quý Mùi.

sơn nhà màu xanh đen

Gia chủ tuổi Quý Mùi không nên chọn các gam màu thuộc Kim (trắng, ánh kim) do Kim khắc Mộc sẽ không tốt cho gia chủ tuổi Quý Mùi.

5. Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Tân Mùi (1991)

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, mệnh Thổ, ngũ hành Lộ Bàng Thổ - đất đường đi. Màu sơn nhà 2020 cho tuổi Tân Mùi như thế nào?

Theo phong thủy, thì Hỏa sinh Thổ nên gia chủ tuổi Tân Mùi nên chọn các gam màu tương sinh thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím) làm màu chủ đạo.

sơn nhà màu tím

Bên cạnh đó, hãy sử dụng màu bản mệnh là nâu hoặc vàng để làm điểm nhấn trong ngôi nhà sẽ giup thu hút những nguồn năng lượng tích cực đến cho gia chủ.

Gia chủ tuổi Tân Mùi nên tránh xa các màu sơn xanh lá, xanh rêu do Mộc khắc Thổ sẽ khiến gia chủ suy tán tài vận, công danh sự nghiệp lục đục.

Với nội dung được chia sẻ trên đây. Tongkhoson.com hy vọng sẽ giúp bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi “năm 2020 tuổi Mùi nên chọn màu sơn gì?”. Từ đó có những sự lựa chọn màu săc phong thủy phù hợp nhất với tuổi của mình để thu hút những điều tích cực, an lành và may mắn.

Nếu quý khách còn khó khăn hay thắc mắc về chọn màu sơn theo phong thủy, phối màu sơn nhà hay mua sơn nhà chính hãng. Hãy liên hệ với tongkhoson.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận bài viết: Năm 2020 tuổi Mùi nên chọn màu sơn gì?
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc