Mệnh Thủy sơn nhà màu gì để mang đến tài lộc?


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 

Bạn là người sở hữu bản mệnh Thủy

Bạn muốn sơn nhà sao cho ngôi nhà hợp phong thủy để mang đến tài lộc, may mắn và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo dưới bài viết sau đây của chúng tôi.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì để mang đến tài lộc?

Năm sinh của những người có bản mệnh Thủy

Những gia chủ sở hửu bản mệnh Thủy thuộc các năm sinh như sau:

– Bính Tý (1936, 1996)

– Đinh Sửu (1937, 1997)

– Giáp thân (1944, 2004)

– Ất Dậu (1945, 2005)

– Nhâm Thìn (1952, 2012)

– Quý Tỵ (1953, 2013)

– Bính Ngọ (1966)

– Đinh Mùi (1967)

– Giáp Dần (1974)

– Ất Mão (1975)

– Nhâm Tuất (1982)

– Quý Hợi (1983)

Đặc điểm tính cách của người mệnh Thủy

Mệnh Thủy chính là hành tượng trưng cho nước, chính vì vậy bạn có thể nhìn thấy người mệnh thủy rất khéo léo, dịu dàng, thông minh và biết cách giao tiếp,…

Thủy còn tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn, nên gia chủ mệnh Thủy thường giàu cảm xúc và rât nhạy cảm. Người mệnh Thủy luôn rất nhẹ nhàng, hòa nhã,tình cảm,..Vì thế những người mệnh Thủy thường dễ dàng nhận được sự tin tưởng từ người khác.

Người mệnh thủy rất không thích sự áp đặt. Tính cách của người mệnh Thủy dễ trở thành các kiểu nghệ sĩ trong hội họa và âm nhạc…

Mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì để mang lại tài lộc?

Mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì để mang lại tài lộc hay chính là sơn nhà cho gia chủ mệnh thủy như thế nào để hợp phong thủy chính là câu hỏi của rất nhiều các gia chủ mệnh Thủy?

Theo quan niệm phong thủy thì gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng các màu sắc của bạn mệnh Thủy chinh là màu đen hoặc màu xanh dương đậm.

Nhà màu xanh đậm hợp mệnh Thủy

Ngoài ra, do Kim sinh Thủy nên người mệnh thủy cũng hợp với các màu ứng với hành Kim như trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc… Những màu tương sinh này có thể khiến bạn gặp may mắn, thuận lợi.

nhà màu vàng sáng hợp với gia chủ mệnh Thủy

Ngược lại cũng cần tránh những màu tương khắc như vàng đất, nâu để không gặp phải xui xẻo, tai ương vì Thổ khắc Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo và kết hợp màu sắc này với những màu khác như màu xanh lục của lá cây sẽ khiến không gian như hòa vào thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ, sảng khoái.

nhà kết hợp giữa màu xanh dương và xanh lá

Nếu sử dụng các tông màu này trong nhà với xanh dương hay trắng làm màu chủ đạo thì  về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy đồng thời còn tạo cảm giác thư thái, thoải mái  nhât cho chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình.

Nhà kết hợp giữa màu xanh và màu trắng

Trên đây là bài viết về mệnh thủy nên sơn màu gì để mang đến tài lộc cho cả gia đình của tongkhoson.com. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọn lựa màu sắc sơn nhà phù hợp để mang đến may mắn, sức khỏe, tài lộc cho gia đình nhỏ của mình. 

Bình luận bài viết: Mệnh Thủy sơn nhà màu gì để mang đến tài lộc?
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc