Màu sơn nhà cho người mệnh Kim thích hợp nhất


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 

Theo nguyên tắc phong thủy việc chọn màu sơn hợp lý cho ngôi nhà có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Màu sơn nhà hài hòa hợp phong thủy giúp mang lại sự may mắn và cảm giác an tâm  cho gia chủ. Ngoài ra còn giúp mang đến sức khẻo và tài lộc cho gia đình. Giúp cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trở nên đầy đủ và hạnh phúc hơn. Vậy bạn đã biết màu sơn nhà cho người mệnh Kim thích hợp nhất chưa?

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim thích hợp nhất

Người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Những người sở hữu bản mệnh Kim thuộc các năm:

– Nhâm Thân ( 1932 và 1992)

– Quý Dậu ( 1933 và 1993)

– Canh Thìn (1940 và 2000)

– Tân Tỵ (1941 và 2001)

– Giáp Ngọ (1954)

– Ất Mùi (1955)

– Nhâm Dần ( 1962)

– Quý Mão (1963)

– Giáp Tý ( 1984)

– Ất Sửu (1985)

Đặc điểm của những người mệnh Kim

Kim tượng trưng cho cứng rắn, mạnh mẽ . Chính vì vậy mà người mệnh Kim là những người luôn kiêm trì, tận tâm trong mọi việc, không chịu từ bỏ khi gặp khó khăn, bản tính kiên định sắt đá và không hề bị lay chuyển quyết định dễ dàng, là người làm việc luôn chăm chỉ và nghiêm túc.

Người Mệnh Kim cũng là người có tham vọng lớn và sự tự tin cần thiết. Họ luôn biết cách tạo sức hút giữa đám đông, luôn luôn giúp đỡ người khác tuy nhiên cũng biết đấu tranh cho quyền lợi của mình. Người sở hữu bẻn mệnh Kim  có tố chất của người lãnh đạo.

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim thích hợp nhất

+ Theo ngũ hành tương sinh vì Thổ sinh Kim nên màu sơn nhà cho người mệnh Kim thích hợp nhất  là màu sắc tương sinh thuộc bản mệnh Thổ là màu nâu hoặc màu vàng thổ, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại. Màu vàng sẽ tạo cảm giác thư thái và làm căn phòng nổi bật hơn.

nhà màu vàng ánh kim rất tốt cho gia chủ mệnh Kim

nhà màu vàng nâu tốt cho gia chủ mệnh Kim

+ Ngoài ra màu sơn cho người mệnh Kim có thể sử dụng các màu sắc của bản mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim, màu bạc,…

nhà màu trắng rất tốt với gia chủ mệnh kim

+ Bên cạnh đó, theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các đồ dùng nội thất, sơn nhà màu xanh lam hoặc đen, màu tượng trưng cho Thủy cũng rất hợp.

trang trí nhà ở màu xanh lam

Hỏa khắc Kim nên những gia chủ mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng đến những màu đặc trưng của Hỏa như màu hồng, đỏ, màu tím để sơn nhà sẽ mang lại những rủi ro không tốt cho gia đình.

Hy vọng bài viết của tongkhoson.com sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọ màu sắc sơn nhà cho người mệnh Kim phù hợp, đẹp về thẩm mỹ, hài hòa về phong thủy mang đến may mắn, rước vận lành đến cho gia đình bạn. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi

 

Bình luận bài viết: Màu sơn nhà cho người mệnh Kim thích hợp nhất
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc