Lên chức trong vòng 1 tháng nhờ chọn màu sơn


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 

Lựa chọn màu sơn nhà đúng phong thủy là điều được nhiều người quan tâm. Bởi vì màu sơn không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ, mà nó còn là yếu tố phong thủy giúp thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Dưới nội dung sau đây, hãy cùng tìm hiểu về một câu chuyện có thật từ việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy với nội dung“lên chức trong vòng 1 tháng nhờ chọn màu sơn”.

Lên chức trong vòng 1 tháng nhờ chọn màu sơn

Trước đây mình đã chọn màu sơn nhà theo sở thích

Trước tiên, giới thiệu về bản thân tôi là Minh, năm nay tôi 36 tuổi. Hiện đang giữ chức trưởng phòng của một công ty chuyên về xây dựng.

Năm 33 tuổi, được sự hỗ trợ của gia đình cùng với kết quả của bao nhiêu năm tích cóp, tôi quyết định xây dựng một ngôi nhà 2 tầng không gọi là quá khang trang nhưng cũng đủ để che mưa nắng cho gia đình.

Trước đây, việc chọn màu sơn nhà thì mình thường chọn theo sở thích. Mình thích màu đỏ, nên chọn màu sơn cho ngôi nhà đương nhiên cũng là gam màu đỏ thân thuộc.

sơn nhà màu đỏ

Vì quá yêu thích gam màu đỏ nên tôi đã chọn nó để trang trí cho ngôi nhà

Các bạn ạ, từ lúc ngôi nhà được hoàn thiện, mình thấy mọi thứ không được như mong muốn của bản thân lắm. Công việc làm ăn vẫn dạm chân tại chỗ không có gì nổi bật, vẫn mãi là một anh nhân viên văn phòng bình thường. Chuyện gia đình vợ chồng, con cái lại thường xuyên xảy ra xích mích khiến mình cảm thấy nhiều lúc rất buồn lòng.

Ngẫm nghĩ lại, mình thấy thật sự mọi chuyện không được tốt kể từ khi mình hoàn thiện nhà xong. Tuy nhiên, từ việc chọn ngày làm nhà, đổ móng,… hai vợ chồng mình đã xem rất kỹ, không có chuyện làm linh tinh. Chỉ có mỗi công đoạn chọn màu sơn nhà là mình chọn theo sở thích. Chả lẽ chuyện này lại ảnh hưởng nhiều đến vậy.

Hiểu được tầm quan trọng của chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Sau nhiều biến cố xảy ra, mình đã lên mạng tìm hiểu về màu sơn nhà. Và thật bất ngờ, một loạt kết quả hiện ra khiến mình không khỏi bỡ ngỡ. Quả thực ý nghĩa của việc chọn màu sơn nhà không đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ là có thể chọn bừa, nó còn ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và vận mệnh về sau.

Lúc này, mình đã nghĩ rằng mình cần phải thay đổi lại màu sơn nhà để mọi thứ không tồi tệ thêm nữa.

Chọn chuyên gia tư vấn phong thủy

Để sơn lại màu sơn nhà mình cần phải chọn được chuyên gia phong thủy phù hợp nhất. Sau một loạt các tham khảo và tìm hiểu. Mình chọn nhận sự tư vấn tại tongkhoson.com vì cảm thấy được sự tin cậy.

Theo chuyên gia phong thủy của Tongkhoson.com phân tích thì mình sinh năm 1984 thuộc bản mệnh Hải Trung Kim, trước đó mình chọn sơn nhà màu đỏ (thuộc Hỏa). Tuy nhiên Hỏa lại khắc Kim. Chính vì vậy mà mình gặp nhiều biến cố do thu hút những năng lượng xấu.

Chuyên gia phân tích, do hướng nhà thuộc Đông Bắc, nên gió đi vào nhà cũng là Hướng Đông Bắc (thuộc Thổ). Mà Thổ sinh Kim (mệnh gia chủ) nên màu sơn phù hợp nhất với ngôi nhà của mình phải thuộc Thổ (màu vàng, nâu đất,…). Và với sự tư vấn của chuyên gia thì mình quyết định chọn màu vàng để sơn lại cho ngôi nhà yêu dấu.

Sơn nhà màu vàng phù hợp nhất với mình

Sơn nhà màu vàng là phù hợp nhất theo hướng nhà và bản mệnh của mình

Và…kết quả sau đó thật bất ngờ

Từ khi sơn lại màu vàng cho ngôi nhà thì mình thấy mọi thứ trở nên thật kỳ diệu. Trong gia đình, vợ chồng ít xảy ra cãi cọ. Con cái chăm ngoan học giỏi. Và đặc biệt nhất là, chỉ đúng trong vòng 1 tháng kể từ khi sơn lại nhà thì mình đã đạt được nhiều thành tựu và chính thức được cân nhắc lên vị trí trưởng phòng. Điều này thật là tuyệt vời.

Có thể thấy, việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy thật sự rất quan trọng và có ý nghĩa trong việc thu hút tài lộc và may mắn. Chính vì vậy, mình khuyên cac bạn trước khi sơn nhà nên tìm hiểu thật kỹ vấn đề này. Hoặc nếu như bạn vẫn còn gặp khó khăn, hãy tìm cho mình một chuyên gia tư vấn phong thủy chuyên nghiệp và uy tín để có thể cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Nếu bạn chưa biết tìm sự gợi ý ở đâu thì hãy liên hệ đến chuyên gia phong thủy của Tongkhoson.com để có được sự tư vấn và chia sẻ chính xác như mình nhé.

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận bài viết: Lên chức trong vòng 1 tháng nhờ chọn màu sơn
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc