FA chỉ vì không thay đổi phong thủy màu sắc nhà ở!


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 

Bạn đang FA mặc dù mọi thứ ở bạn đều ổn. Trong khi tất cả những người bạn của bạn đều đã có người thương hoặc đã yên bề gia thất. Bạn cảm thấy mình không gặp may mắn mà toàn gặp những điều đen đủi, công danh sự nghiệp, tình yêu đều không như ý. Nhưng bạn vẫn không hiểu lý do là gì?

Là một chuyên gia phong thủy, khi bạn đã xác định rằng bạn hoàn toàn ổn nhưng đến nay vẫn FA và mọi việc không được thuận lợi theo ý mình. Tôi xin được mạo muội hỏi các bạn rằng “đã bao lâu rồi bạn chưa thay đổi phong thủy màu sắc nhà ở của mình”.

FA chỉ vì không thay đổi phong thủy màu sắc nhà ở!

Tại sao phải thay đổi phong thủy màu sắc nhà ở?

Theo quy luật phong thủy ngũ hành, thì mỗi một bản mệnh sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau tuân theo các quy luật tương sinh và tương khắc. Chính vì vậy các gia chủ cần phải lựa chọn màu sắc tương sinh cho ngôi nhà của mình. Bởi vì theo nguyên tắc phong thủy,  một ngôi nhà mang vượng khí hưng thịnh màu sắc của ngôi nhà phải hợp với mệnh của gia chủ.

Ví dụ, với những người mệnh Thổ thì màu thích hợp là màu vàng, màu nâu đất. Hay những người mệnh Thủy thì màu thích hợp là màu xanh lá cây, màu trong suốt của nước tinh khiết… Cùng với đó, không chỉ ngôi nhà mang màu hợp mệnh mà đồ dùng trong nhà cũng nên mang màu hợp với mệnh gia chủ. Như vậy thì khí hưng thịnh trong phong thủy sẽ tốt lành và mọi người trong gia đình sẽ khỏe mạnh, làm ăn phát đạt và nhiều thuận lợi.

Và ngược lại nếu bạn chọn màu sắc cho ngôi nhà không phù hợp thì sẽ thu hút những xui xẻo và không may mắn khiến cho sức khỏe của gia chủ giảm sút, công danh đi xuống, gia đình bất hòa, không hạnh phúc.

Tóm lại là màu sắc nhà ở phải phù hợp với bản mệnh của mỗi người. Cho nên có thể kết luận rằng: Bạn FA chỉ vì bạn chưa thay đổi phong thủy màu sắc nhà ở

Quy luật âm dương- ngũ hành

+ Âm dương – Ngũ hành chính là nhận thức của người xưa về bản chất và quy luật vận động của thế giới. Có 5 yếu tố ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành vừa thể hiện về tính chất, sự vận động biến đổi, vừa thể hiện vị trí trong không gian. Bất cứ một sự vật, hiện tượng nào đó trong tự nhiên hay trong xã hội đều có thể quy về một hành nhất định và cũng đều chứa đựng yếu tố âm dương.

+ Giữa các hành luôn có sự tương hỗ, hoặc kìm hãm lẫn nhau tạo thành mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

Quan hệ tương sinh là hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc

Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia. Đó là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy

Cách thay đổi màu sắc nhà ở hợp phong thủy

Vậy thay đổi màu sắc nhà ở như thế nào để hợp phong thủy?

Trước hết bạn phải xác định được bản mệnh của mình. Từ đó dựa trên những nhận thức về các mối quan hệ tương sinh và tương khắc để chọn màu sơn nhà ở hợp phong thủy với bản mệnh.

Mệnh Mộc

+ Màu tương sinh: màu xanh lá chính là màu của mạng Mộc. Một ngôi nhà màu xanh lá sẽ giúp gia chủ mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy cũng rất tốt cho mệnh Mộc – vì Thủy sinh Mộc là quan hệ tương sinh.

nhà cho mệnh mộc

+ Màu tương khắc: Người mạng Mộc không nên sử dụng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc.

Mệnh Kim

+ Màu tương sinh: Hãy chọn màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết cho ngôi nhà của bạn. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim, và màu trắng là màu của bản mệnh Kim

nhà cho mệnh Kim

+ Màu tương khắc: Mạng Kim nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

Mệnh Thủy

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh dương tượng trưng cho hành Thủy vì thế mà người mệnh Thủy hợp nhất với màu xanh, đen . Ngoài ra, màu trắng hay ánh kim cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy.

Nhà cho mệnh Thủy

+ Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ khắc Thủy, vì thế bạn hãy tránh sử dụng màu vàng và vàng đất cho ngôi nhà ở của mình

Mệnh Hỏa

+ Màu tương sinh: Một ngôi nhà với màu xanh lá nhẹ nhàng sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới. Mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh (vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, bạn có thể kết hợp thêm màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để tăng thêm sự thẩm mỹ cho ngôi nhà.

nhà cho mệnh Hỏa

– Màu tương khắc: Nếu bạn không muốn “đen cả năm” thì tốt nhất bạn nên tránh các màu sắc xanh dương hoặc đen (vì Thủy khắc Hỏa).

Mệnh Thổ

+ Màu tương sinh: Người mạng Thổ có thể chọn các màu đỏ, màu hồng là những màu sắc tương sinh (vì Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng hoàng thổ và màu nâu đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

nhà màu nâu đất

+ Màu tương khắc: Người mạng Thổ nên tránh chọn màu xanh cho nhà vì Mộc khắc Thổ sẽ gây nhiều bất lợi cho bạn.

>>> Tham khảo thêm Chọn màu sơn hợp tuổi- bạn đã biết chưa?

Với những chia sẻ này hy vọng các bạn đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc thay đổi phong thủy màu sơn nhà ở để mang lại may mắn và tài lộc. Chúc bạn sớm hết FA với quyết định thay đổi màu sơn hợp phong thủy nhé. 

Bình luận bài viết: FA chỉ vì không thay đổi phong thủy màu sắc nhà ở!
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc