Chọn màu sơn theo phong thủy với màu vàng kem


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 

Khi giám sát một công trình nhà dân được phối màu giữa màu kem và màu trắng. Khi lên hình tất cả các thợ thi công từ thợ xây đến thợ sơn, thợ điện nước đều trầm trồ khen người phối màu quá chuẩn.

mau-son-biet-thu-theo-phong-thuy-dep

Với mái nhà toàn bằng gỗ và lợp ngói người thiết kế đã cho phối toàn bộ phào chỉ trong toàn bộ căn nhà là màu trắng, toàn bộ các bức tường được sơn bằng màu vàng kem. Nhìn tổng thể nền gạch lát màu vân gỗ, bàn ghế giường tủ màu gỗ, tường màu vàng kem, chỉ màu trắng, mái màu Pu cánh gián căn nhà thật sự nổi bật với tất cả chúng tôi.

Ngày hoàn công của căn nhà cũng là ngày nhập trạch của gia chủ một sự bất ngờ với tất cả những đội thi công khi khen phối màu sơn nhà đẹp là thầy phong thủy nhập trạch. Thầy bước vào nhìn lướt qua một lượt và nói với gia chủ: Phối màu sơn này thì đẹp nhưng chỉ đẹp với con mắt của gia chủ nhưng trong phong thủy như thế này chỉ mới có âm mà chưa có dương.

son-nha-mau-kem-vang

Là người phối màu sơn cho căn nhà tôi hỏi ngay thầy tại sao thầy lại nói vậy. Thầy lại nói: Màu trắng, màu vàng kem, màu Pu của gỗ nếu xét theo phong thủy thuộc âm vì màu trắng thuộc hành kim, màu vàng kem thuộc vàng trong cát, trong đó hành kim thuộc phương Tây-âm. Nếu căn nhà muốn có âm dương kết hợp hài hòa phải thay toàn bộ phào chỉ trên bằng màu xanh – bởi màu xanh thuộc hành Mộc phương Đông. Như vậy mới có âm dương hài hòa và căn nhà mới có sinh khí ấm áp.

son-nha-vang-kem-cua-xanh

Chỉ phân tích sơ qua của thầy phong thủy lập tức gia chủ cho thi công ngay theo thầy bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn và phối màu sơn đây là một bài học giá trị cho những ai tư vấn sơn nhà để những căn nhà sau khi chủ nhà thích màu trắng; màu vàng kem hay màu kem sữa người tư vẫn sẽ tư vấn cho sự hài hòa giữa các màu sơn nhà phong thủy âm dương , tạo không gian sống và sinh hoạt nhiều năng lượng.

Tham khảo thêm phần chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Bình luận bài viết: Chọn màu sơn theo phong thủy với màu vàng kem
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc