Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Phong thủy màu sắc

 / 

Chọn màu sơn phòng ngủ theo phong thủy

Chọn màu sơn phòng ngủ theo phong thủy

Phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc và cũng là nơi mái ấm gia đình được nâng lên một tầng cao mới. Vì lẽ đó việc chọn màu sơn cho phòng ngủ theo phong thủy là vấn đề tối quan trọng trong căn nhà.

Màu sắc trong phòng ngủ phải là sự kết hợp hài hòa giữ người nam và người nữ. Vì vậy chọn màu sơn phòng ngủ theo phong thủy phải đảm bảo được các yếu tố có ý nghĩa: dung hòa; ấm áp; tĩnh lặng và yên bình…v/v.

Hình ảnh phòng ngủ ấm cúng

phong-ngu-am- cung

Nếu như trong căn nhà phòng khách hành lang hay sơn ngoại thất chỉ cần chọn màu sơn theo phong thủy của gia chủ - chủ nhà thì màu sắc sơn trong phòng ngủ phải lựa chọn giữa sự kết hợp ngũ hành giữa người vợ và người chồng hay ngũ hành của người nam và ngũ hành của người nữ nhưng phải đảm bảo được các yếu tố đã nêu.

Ví như người chồng mệnh kim mà người vợ mệnh hỏa thì phòng ngủ phải lựa chọn màu phấn hồng - màu trắng ánh hồng, hay màu tím hoa cà – trắng ánh tím.

Phòng ngủ màu tím hoa cà tăng sự thăng hoa cho cuộc sống

Phòng ngủ màu tím

Hình ảnh phòng ngủ màu hồng

Phong-ngu-mau-hong

Đặc biệt cần tạo một điểm nhấn nổi bật trong phòng ngủ bằng màu sơn theo bản mệnh của người chồng. Khi đã chọn được màu sơn phòng ngủ theo phong thủy thì gia chủ nên kết hợp với màu đèn ngủ và vật dụng bài trí trong phòng ngủ để ttawng thêm các ý nghĩa của màu sắc. Nếu cần chuyên gia tư vấn về màu sắc bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn màu của chúng tôi: 0964215696 để đảm bảo gam màu trong phòng ngủ của bạn được chọn theo phong thủy ngũ hành.

Tham khảo thêm màu sơn nhà đẹp theo phong thủy

Tư vấn ZALO

zalo chat Hà:    0869651845

zalo chat Hảo:  0869659331

zalo chat Dung: 0869659321

zalo chat Ngà:    0964215696

Showroom Thanh Hóa

zalo chat Thủy:0931522533

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

BTN báo giá mới nhất

 

 

 

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc