Việt Nam là nước có đường bờ biển kéo dài từ Bắc vào Nam và có hệ thống sông ngòi chằng chịt, nhất là khu vực phía Nam. Chính vì đặc điểm tự nhiên này mà ngành công nghiệp tàu biển của Nước Ta rất phát triển, nhu cầu sử dụng sơn để bảo vệ và trang trí cho các con tàu càng cao.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, ngành sơn công nghiệp đã cho ra đời các loại sơn tàu biển khác nhau: sơn phủ màu tàu biển, sơn chống rỉ tàu biển, sơn chống hà tàu biển và sơn tàu biển gốc cao su clo hóa với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Trên thị trường có rất nhiều hãng sơn tàu biển, mỗi một hãng đều có các loại sơn tàu biển với các tính chất, công dụng cũng như giá thành khác nhau. Do đó, Tongkhoson.com sẽ cung cấp tới Quý Khách Hàng giá của một số loại sơn tàu biển cơ bản như sau:

>> Bảng báo giá sơn tàu biển mới nhất

Bảng báo giá sơn tàu biển mới nhất

Bảng giá sơn tàu biển chúng tôi cung cấp trên là bảng báo giá mang tính tương đối cụ thể cho từng hạng mục sơn tàu biển. Hiện tại, Tổng Kho Sơn đang cung cấp các loại sơn tàu biển như: Sơn tàu biển HẢI ÂU; Sơn tàu biển Hải Phòng; Sơn tàu biển Sigma; Sơn tàu biển Kansai; Sơn tàu biển Jotun; Sơn tàu biển Joton; Sơn tàu biển Benzo; Sơn tàu biển Rainbow; Sơn tàu biển Sunday; Sơn tàu biển Thế Hệ Mới; Sơn tàu biển Chugoku; Sơn tàu biển Việt Nhật; Sơn tàu biển Marine Paint; Sơn tàu biển Euronavy; Sơn tàu biển Apbolo.

>> Giá chi tiết từng loại sơn tàu biển trên thị trường

Khi có nhu cầu mua sơn tàu biển theo hãng sản xuất và muốn biết giá cụ thể của hãng sản xuất sơn tàu biển đó, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng tư vấn bán hàng của Tổng kho sơn thông qua số

tongkhoson.com: 0962.855.339

để nhận được báo giá cụ thể từng loại sơn tàu biển của từng nhà sản xuất sơn tàu biển.

Quý khách cũng có thể trực tiếp qua trụ sở Công ty TNHH Tổng Kho Sơn tại số 15, Ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội để giao dịch. Trụ sở của chúng tôi nằm Phía sau kiểm toán nhà nước Việt Nam.

Sơ đồ Trụ sở Công ty TNHH Tổng Kho Sơn – Tongkhoson.com bên dưới:

Địa chỉ Văn phòng Tổng kho sơn

Trân trọng cám ơn và kính chúc Quý khách an khang thịnh vượng, vạn sự may mắn!

BẢNG GIÁ CÁC HÃNG SƠN KHÁC
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc