Trang chủ / 

SƠN TÀU BIỂN

 / 

Sơn chống rỉ tàu biển

Sơn chống rỉ tàu biển là gì?

Sơn chống rỉ tàu biển là loại sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần có trọng lượng phân tử cao, dùng làm lớp sơn chống rỉ, thuộc hệ sơn chống ăn mòn sử dụng cho kết cấu sắt thép và nhiều loại bề mặt khác. Rất thích hợp để sử dụng làm lớp sơn lót chống rỉ tàu biển, các cấu trúc khác của con thuyền, tàu, ca nô, xà lan,...v/v.

Ưu điểm sơn chống rỉ tàu biển

+ Sơn chống rỉ tàu biển là loại sản phẩm sơn tích hợp gồm nhiều thành phần chuyên dụng giúp chống lại hiện tượng rỉ sét hoặc ăn mòn axit cho nước biển gây ra cho các tàu thuyền.

+ Sơn chống rỉ tàu biển còn làm gia tăng độ bám dính và độ bền cho lớp sơn phủ màu phía trên tàu biển. Sơn chống rỉ tàu biển còn có khả năng chống thấm nước tốt.

+ Sơn chống rỉ tàu biển có nhiều màu sắc đa dạng

+ Sơn chống rỉ tàu biển có độ phủ từ 4 đến 5 mét vuông cho một 1kg sơn chống rỉ. Bên cạnh đó, độ phủ thực tế của 1kg sơn chống rỉ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều vào các yếu tố khác như bề mặt thi công tàu và tay nghề của người thi công.

Tại sao phải sử dụng sơn chống rỉ tàu biển

Ngày nay, sơn chống rỉ được xem là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu được đối với ngành công nghiệp đóng tàu.

+ Tàu biển với đặc thù hoạt động, di chuyển trong môi trường khắc nghiệt của nước biển, thường xuyên bị bào mòn, va đập bởi các yếu tố thời tiết và muối biển, động vật, thực vật thủy sinh,...  tàu thuyền rất dễ bị rỉ sét dẫn đến tình trạng mục nát, xuống cấp, trong trường hợp xấu hơn còn có thể thủng, chìm, gây thiệt hại về tài sản và tính mạng của con người.

+ Các vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với sơn chống rỉ dùng cho tàu biển. Vì thế, sơn chống rỉ cho tàu biển luôn luôn được sự tin dùng và ủng hộ của các xưởng đóng tàu cũng như những ngư dân sống dựa vào biển.

>>> Xem chi tiết: Sơn chống rỉ tàu biển có tốt không?

Tongkhoson.com tự hào là Đại lý sơn chống rỉ tàu biển số 1 tại Hà Nội cung cấp đa dạng các sản phẩm sơn chống rỉ tàu biển tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để được tư vấn thêm về tác dụng sơn chống rỉ tàu biển hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi hoặc qua trực tiếp văn phòng đại diện của Công ty TNHH Tổng Kho Sơn tại địa chỉ:

>>> Dưới đây là các sản phẩm sơn chống rỉ tàu biển tốt nhất trên thị trường hiện nay:

THI CÔNG SƠN

Biện pháp thi công sơn nền epoxy hiệu quả có thể bạn chưa biết

Biện pháp thi công sơn nền epoxy hiệu quả có thể bạn chưa biết

Một biện pháp thi công sơn epoxy hiệu quả là phải đảm bảo được các tiêu chí như: tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm được chi phí tôi đa, đảm bảo được chất lượng...

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc