Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Tin tức về sơn

 / 

10 hãng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Những hãng sơn chống thấm tốt nhất đã được người tiêu dùng kiểm chứng

     Người Việt ta cái nhà là quan trọng có an cư thì mới lập nghiệp. Câu nói này quả thật chẳng sai. Có được một chốn bình yên để đi về, một chiếc giường để ngả lưng mỗi khi mệt mỏi mà không phải lo người ta lấy mất nhà là điều ai cũng muốn. Thế nên khi có trong tay một mảnh đất là họ nghĩ ngay đến việc xây nhà để an cư. Tuy nhiên nhà là một tài sản cố định không phải là lều thích thì dựng chán thì dỡ nên họ đắn đo, tham khảo chất lượng cho đến giá tiền của từng loại nguyên vật liệu. Nhưng đôi khi việc làm đó đã làm họ tốn không ít thời gian, bỏ lỡ không biết bao nhiêu công việc quan trọng khác. Điều này thật sự lãng phí...

     Tôi không phải là một chuyên gia, nhưng cũng gọi là có chút kinh nghiệm bởi tôi đã bán sơn gần chục năm qua, chứng kiến rất nhiều người bỏ dở cả công việc chỉ để lang thang mấy cửa hàng sơn tìm mua cho bằng được loại sơn chống thấm tốt nhất . Họ nói với tôi rằng họ thấy nhiều người bảo nó có thể kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà. Điều họ nói chẳng sai nhưng việc này khiến họ mất cả tháng trời mà sau này khi nghĩ lại tôi tin họ sẽ thấy mình thật lãng phí thời gian.

     Để mọi người không ai còn làm công việc ngớ ngẩn ấy nữa vừa mệt vừa mất việc, tôi sẽ chia sẻ cho mọi người 10 hãng sơn chống thấm tường tốt nhất hiện nay để mọi người tham khảo:

1. Sơn chống thấm Kova

 Sơn chống thấm Kova là một dòng sơn chống thấm Việt, công nghệ Việt  dành cho người Việt. Sơn chống thấm Kova là phát minh của Ts.Nguyễn Thị Hòe một nhà nghiên cứu khoa học của Việt Nam được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục.

Sơn chống thấm pha xi măng Kova CT11A dùng cho chống thấm tường ngoài trời, sàn bê tông

Sơn chống thấm Kova CT11B, chống thấm Kova co giãn CT14  dùng để trám vá các vết nứt bê tông

Sàn mái, sân thượng, tầng hầm, sân tennis dùng Mattit chịu ẩm Kova SK6 để chống thấm

Xi măng đông kết nhanh Kova CT05  được ví như “Nút chặn” các vết nứt bê tông trong môi trường nước.

chống thấm kova 01

>>> Tham khảo thêm bảng báo giá đầy đủ sơn Kova tại đây

2. Sơn chống thấm Dulux

Dulux là một thương hiệu sơn nổi tiếng của tập đoàng ICI. Với bề mặt đanh chắc khả năng chống thấm vượt trội, sơn chống thấm pha xi măng Dulux được rất nhiều khách hàng của chúng tôi tin dùng.

chống thấm dulux 02

Sơn chống thấm Dulux Weathershield Y65 được cấu tạo từ nhựa acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước, với công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội thích hợp cho các cấu trúc xi-măng và bê tông như tường nhà.

Sơn chống thấm Dulux giúp ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố, dễ sử dụng, bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và chống kiềm hóa cao. Ngoài ra, sản phẩm không chứa kim loại nặng có hại.

Một số lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm Dulux:

Không thi công Sơn chống thấm Dulux khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất.

Thời gian khô: trong điều kiện nhiệt độ môi trường ở 30 độ C và độ ẩm không khí là 80%: khô bề mặt 1-2 giờ.

Thi công lớp sau khoảng 6 - 8 giờ sau khi thi công lớp trước.

Sơn chống thấm Dulux đạt độ cứng tuyệt đối sau 7 ngày.

>>> Tham khảo thêm bảng báo giá sơn Dulux tại đây

3. Sơn chống thấm Mykolor của tập đoàn 4 Oranges

Nằm trong top các dòng sơn thương hiệu,  sơn chống thấm ngoài trời pha xi măng Mykolor có chất lượng tốt giúp ngôi nhà chống lại tác hại của nước mưa.

Bản chất sơn chống thấm Mykolor là hợp chất chống thấm thể lỏng được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Acrylic nên có khả năng chống thấm đa năng rất tốt cho các bề mặt như:

Chống thấm cho tường, Chống thấm nhà vệ sinh, Chống thấm ban công, sân thượng, Chống thấm ngược cho sàn nhà, Chống thấm bề nước....

Để tránh những sự cố khi sử dụng sơn chống thấm Mykolor cần lưu ý:

​1. Không quét sơn chống thấm Mykolor lên bề mặt tường đã sử dụng các loại sơn chống thấm gốc dầu.

2. Không quét xi măng, hồ dầu trước khi sơn chống thấm.

3. Đối với tường có các vết nứt nhỏ phải quét từ 3 lớp trở lên.

4. Đối với các vết nứt lớn phải đục ra và trám trét trước khi sơn chống thấm.

5. Nếu đã trộn sơn chống thấm với xi măng thì phải sử dụng hết trong vòng 2 giờ.

6. Do là sơn chống thấm gốc xi măng nên phải sử dụng sơn lót chống kiềm theo hệ thống sau khi thi công sơn chống thấm.

7. Không trét bột bả Mykolor lên bề mặt đã được sơn chống thấm.

chống thấm mykolor 03

>>> Tham khảo chi tiết bảng báo giá sơn Mykolor tại đây

4. Sơn chống thấm Jotun

Một ngôi nhà sạch không rong rêu, nấm mốc đó là những gì Sơn chống thấm Jotun mang lại cho bạn.

Sơn chống thấm jotun WaterGuard ngoại thất bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước, phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời.

Sơn chống thấm jotun ngoại thất là sản phẩm sơn chống thấm gốc arcylic biến tính, với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại.

Ưu điểm nổi bật của sơn chống thấm Jotun:

Chống thấm tối ưu: tường nhà được bảo vệ ngăn chặn sự thấm nước, đảm bảo màng sơn luôn đẹp theo thời gian

Độ đàn hồi cao: che phủ vết nứt nhỏ, ngăn nước thấm vào tường

Dễ thi công: sản phẩm không cần pha với xi măng và dễ sử dụng

Có 2 màu sắc để lựa chọn: Ghi đậm - ghi nhạt

sơn chống thấm Jotun WaterGuard trước khi thi công

Lưu ý: Không thi công khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất. Mỗi lớp cách nhau tối thiểu 2 giờ.

Sơn chống thấm Jotun ngoại thất

>>> Tham khảo thêm bảng báo giá sơn Jotun tại đây

5. Sơn chống thấm Joton

JOTON là thương hiệu sơn uy tín hàng đầu Nhật Bản và được yêu thích tại Việt Nam. Không chỉ có chống thấm pha xi măng Joton còn có thêm dòng sản phẩm sơn chống thấm màu giúp  tổ ấm thân yêu của bạn vừa bền vừa đẹp.

chống thấm joton 05

Sơn chống thấm pha xi măng Joton CT-X là loại sơn chống thấm 2 thành phần gốc nước. Khi sử dụng pha trộn với xi măng theo tỷ lệ nhất định để thi công.

Sơn chống thấm pha xi măng Joton CT-X được dùng để trám các vết nứt. Sơn chống thấm Joton CT-X khi thi công tạo màng sơn chai cứng có khả năng che lấp các khe hở nhỏ trên bề mặt bê tông tăng khả năng chống thấm, kháng kiềm, chống rêu mốc rất tốt.

1 Kg sơn chống thấm Joton CT-X được bao nhiêu m2?

Sơn chống thấm pha xi măng Joton CT-X có định mức 4-6kg/m2/lớp đóng gói như sau:

1kg / lon - phủ được 4-6 m2/lớp

4kg / lon - phủ được 20-24 m2/lớp

20kg / lon - phủ được 100-120 m2/lớp

Lưu ý: Không thi công sơn chống thấm khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất. Mỗi lớp cách nhau tối thiểu 2 giờ.

>>> Tham khảo thêm bảng báo giá Joton

6. Sơn chống thấm Nippon

Là một dòng sơn chống thấm gốc nước pha xi măng chuyên được sử dụng để chống thấm tường ngoài trời. “Sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp”

Nippon Paint WP 100 chống thấm là chất chống thấm dùng cho các cấu trúc xi măng và bê tông như sân thượng, nền nhà, tường, bồn chứa nước, sàn nhà vệ sinh.Nippon Paint WP 100 chống thấm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía trước thi công cho các mặt bằng thẳng đứngNippon Paint WP 100 chống thấm có thể dùng làm vữa...

1 kg sơn chống thấm Nippon WP 100 có định mức 5-6m2. Sơn chống thấm Nippon được đóng gói như sau:

1kg/lon - phủ được 5-6m2/ 2 lớp

5kg/lon - phủ được 25-30m2/ 2 lớp

18kg/thùng - phủ được 100-110m2/ 2 lớp

>>> Tham khảo bảng giá sơn chống thấm Nippon

7. Sơn chống thấm Sika

Giá sika chống thấm hợp lý nên thường được sử dụng để làm vật liệu chống thấm cho sàn mái, chống thấm tường, chống thấm sàn vệ sinh…..

chống thấm sike

>>> Tham khảo thêm Bảng báo giá sơn Sika

8. Sơn chống thấm Spec

Là một trong bốn dòng sơn thuộc tập đoàn 4 Orange, chất chống thấm Spec tạo thành chiếc áo giáp vững chắc bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Sơn chống thấm Spec Super Fixx được kết cấu đặc biệt bởi 2 dòng nhựa Acrylic và Styrene Acrylic kết hợp pha trộn với xi măng. Sơn chống thấm Spec Super Fixx thích hợp chống thấm cho tường đứng, sàn nhà vệ sinh...

1 lít Sơn chống thấm pha xi măng Spec có định mức 5-6m2/2lớp đóng gói như sau:

1 lít /lon - phủ được 5-6 m2/2 lớp

4.5 lít /lon - phủ được 20-24 m2/2 lớp

18 lít /lon - phủ được 100-110 m2/2 lớp

Màu sắc sơn phụ thuộc vào xi măng pha trộn là xám hoặc trắng. Không thi công sơn chống thấm khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất. Mỗi lớp cách nhau tối thiểu 2 giờ.

chống thấm spec

>>> Tham khảo thêm Bảng báo giá sơn Spec

9. Sơn chống thấm Water Seal

Chống thấm Water Seal được ứng dụng rộng rãi cho tường nhà, sàn mái bê tông, ban công, nhà vệ sinh, vách ngoài tầng hầm, chân tường, đá tự nhiên…

chống thấm water

Water Seal là một hợp chất chống thấm lỏng trong suốt dạng thẩm thấu vào vật liệu. Được hình thành bởi dung dịch biến tính, nước và một số phụ gia, cấu tạo bởi một loạt các hợp chất độc quyền khác Water seal dễ dàng thấm sâu vào vữa hay bê tông tạo phản ứng Silic phát triển Gel để lấp kín những lỗ li ti, mao dẫn và hàn gắn đường nứt tới 0,3 mm.

Định mức sử dụng:

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chống thấm Water Seal DPC sẽ có độ phủ khác nhau. Cụ thể:

Chống thấm tường trong nhà hoặc ngoài trời ( trường hợp trát lại tường hoặc tường mới chưa trát)

Trộn 1 lít Water Seal DPC + 14 lít nước + 25Kg xi măng + 75 kg cát tạo thành hỗn hợp vữa trát dùng để chống thấm cho 2 đến 3 m2 tường.

Chống thấm tường trong nhà hoặc ngoài trời ( trường hợp tường đã trát hoặc không cần trát lại)

Trường hợp này không cần pha trộn thêm bất kỳ chất gì chỉ cần đổ Water seal vào bình và tiến hành phun với định mức  0,2 đến 0,3 lít cho 1m2

Chống thấm tường trong nhà hoặc ngoài trời ( trường hợp không thể trát được do khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề quá nhỏ khó bắc giáo hay vì một lý do nào đó)

Trường hợp này chúng ta cũng tiến hành phun. Sử dụng 0,5 lít Water seal DPC cho 1 m2 tường.

Chống thấm sàn nhà vệ sinh, sàn mái, sàn sân thượng, sàn bê tông mác > 250:

Lượng Water Seal DPC cần dùng phụ thuộc vào bề mặt sàn, thông thường cần 0,5 -2 lít/ m2

Chống thấm chân tường:

Sử dụng 2,5 - 3 lít Water seal DPC để rót chống thấm cho 1 m2 tường đôi; 1,5 - 1,7 lít cho 1m2 tường đơn.

10. Sơn chống thấm CCP

Là một sản phẩm của Viện khoa học và công nghệ sơn và chất chống thấm CCP khá đa dạng sản phẩm từ dòng sơn chống thấm pha xi măng AC02 Plus, chống thấm nhà vệ sinh AC02…cho đến chống thấm tầng hầm AC Grout 1025 M60. Chống thấm CCP bảo vệ mọi công trình.

chống thấm ccp

Sơn chống thấm AC 02 Plus là hợp chất chống thấm được tổng hợp từ Polyme đa năng, một thành phần.Sản phẩm ở dạng lỏng màu trắng được sử dụng kết hợp với xi măng tạo thành hỗn hợp có độ dẻo, dễ thi công, sau khi thi công sẽ hình thành một lớp liên tục có khả năng chống thấm và chống ăn mòn cao.

Sơn chống thấm AC 02 Plus được ứng dụng rộng rãi cho các hạng mục: Tường ngoài nhà, nhà vệ sinh, phòng tắm, sàn mái, sân thượng, ban công, các công trình ngầm

Có thể sử dụng chổi quét, lu rô để thi công sơn chống thấm một cách dễ dàng. Sơn chống thấm AC 02 Plus có khả năng chống thấm tuyệt hảo, sản phẩm hoàn thiện đem lại bề mặt đanh chắc, sáng và mịn. AC 02 PLUS có tính kháng kiềm cao, không chứa chì và thủy ngân nên có khả năng chịu được các tác nhân thời tiết , chống thấm và chống nấm mốc vĩnh viễn.

    Trên đây là 10 dòng sản phẩm sơn chống thấm mà được rất nhiều khách hàng của chúng tôi chọn lựa và đã kiểm chứng chất lượng. Tuy nhiên cũng giống như chất lượng không phải giá tiền sơn nào cũng giống sơn nào.

>>> Tham khảo thêm bảng báo giá sơn chống thấm CCP

Tham khảo quy trình pha sơn chống thấm trộn xi măng đạt chuẩn

và tham khảo thêm giá sơn chống thấm trước khi quyết định mua sơn mọi người nhé.

CẢNH BÁO!!!!!

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các dòng sản phẩm sơn Kova , dulux giả

Hãy trang bị cho mình các kiến thức cần thiết trước khi mua sơn

>> Mẹo phân biệt sơn thật, sơn giả

>> Sự thật bất ngờ đằng sau những mức chiết khấu sơn

và biến mình thành người tiêu dùng thông thái  bằng cách chọn mua sơn tại những địa chỉ uy tín như các đại lý cấp 1, các nhà phân phối hay Tổng kho sơn. 

Địa chỉ Văn phòng Tổng kho sơn


Tại những địa chỉ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sơn bởi vì sơn bạn chọn được họ chuyển trực tiếp từ nhà sản xuất đi, tuyệt đối không có sơn nhái hay sơn giả

Tìm bài này trên Google.com.vn

giá sơn chống thấm ngoài trời kova

các loại sơn chống thấm ngoài trời

chất chống thấm tốt nhất hiện nay

sơn chống thấm dulux

sơn chống thấm ct11a

sơn chống thấm ngược

cách sơn chống thấm ngoài trời

bảng giá sơn chống thấm

BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI ĐIỀU GÌ ?

thông tin hữu ích

Phân biệt sơn thật,giả Hướng dẫn pha sơn Qui trình thi công Dịch vụ thi công sơn Cách tính lượng sơn Phối màu sơn nhà

 

BTN báo giá mới nhất