Trên thị trường hiện nay Sika là dòng chống thấm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bởi bên cạnh sự đa dạng về tính năng chống thấm, giá thành sơn chống thấm Sika cũng tương đối hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng.

Để khách hàng có thể tự lựa chọn các dòng sơn chống thấm phù hợp với sự cố của nhà mình , Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tính năng từng loại sơn chống thấm đã được chúng tôi cập nhật trên web site tongkhoson.com

Giá Sika chống thấm

Bảng báo giá chống thấm Sika cho công trình xây dựng sẽ được chúng tôi báo giá trực tiếp cho Quý khách qua hệ thống số điện thoại Phòng tư vấn bán hàng Tổng Kho Sơn:

Tổng kho chống thấm sika

Khi quý khách có nhu cầu mua sika chống thấm mái, sika latex chống thấm, sikatop seal 107, phụ gia sika...hãy liên hệ với chúng tôi.

CHỐNG THẤM SIKA CHO NHÀ BỀN CHẮC

Quý khách lưu ý: bảng báo giá sơn chống thấm Sika chúng tôi cập nhật trên Web site là Bảng báo giá niêm yết của nhà sản xuất. Để biết giá sơn chống thấm sika đang được bán ở Tổng kho sơn khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh qua E-mail:

Tongkhoson@gmail.com

Kinhdoanh.tongkhoson@gmail.com

Quý khách cũng có thể trực tiếp qua trụ sở Công ty TNHH Tổng Kho Sơn tại số 15, Ngõ 109, đường Trần Duy Hưng để giao dịch. Trụ sở của chúng tôi nằm Phía sau kiểm toán nhà nước Việt Nam.  

Sơ đồ Trụ sở Công ty TNHH Tổng Kho Sơn – Tongkhoson.com bên dưới:

                    Địa chỉ Văn phòng Tổng kho sơn               

 

Trân trọng cám ơn và kính chúc Quý khách an khang thịnh vượng, vạn sự may mắn!

BẢNG GIÁ CÁC HÃNG SƠN KHÁC
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc