Sơn Petrolimex là thương hiệu sơn thuộc công ty TNHH MTV Sơn Petrolimex. Được thành lập từ năm 2009 

Sơn Petrolimex được biết đến với những dòng sản phẩm sơn trang trí chất lượng cao cấp, uy tín như sơn nước trong nhà và ngoài trời GoldSun, GoldTex, GoldLuck; sơn dầu cao cấp GoldSatin, GoldVik…

Sản phẩm Sơn Petrolimex chắt lọc sắc màu tinh túy từ thiên nhiên, với công nghệ sinh thái-kỹ thuật số hiện đại của Châu Âu, Công ty Sơn Petrolimex đã nghiên cứu thành công thế hệ sơn mới với cấu trúc phân tử dẻo dai trước môi trường khắc nghiệt, gìn giữ sắc màu bền đẹp mãi với thời gian.

Bên cạnh dòng sản phẩm sơn trang trí thì sơn Petrolimex còn nổi bật với những dòng sản phẩm sơn công nghiệp, tiêu biểu nhất là sơn dầu, sơn chống rỉ cho kim loại. 

Để mua được sơn Petrolimex chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Quý khách hãy tới tongkhoson.com - đại lý sơn Petrolimex tại Hà Nội. Đây là địa chỉ tin cậy được người tiêu dùng chọn lựa khi có nhu cầu mua sơn.

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận: Sơn Petrolimex

PHONG THỦY MÀU SẮC

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì? chắc hẳn có rất nhiều gia chủ có chung thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Vậy chọn màu sơn nhà đẹp và hợp phong thủy như thế nào để có thể đem lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc