Công ty CP Sơn PARA Việt Nam là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sơn trang trí cao cấp.

 Với dây truyền sản xuất hiện đai được nhập từ CANADA. Sản phẩm chủ yếu của PARA là sơn xây dựng, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn nhũ, sơn phủ. Chất lượng sơn PARA được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm sơn PARA đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Sản phẩm sơn & chống thấm PARA đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của PARA paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERT công nhận.

tongkhoson.comđại lý sơn Para tại Hà Nội. Vì vậy, cung cấp đến ngươi tiêu dùng những sản phẩm sơn Para chính hãng với giá thành ưu đãi nhất chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Tongkhoson.com theo thông tin sau đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

tongkhoson.com: 02438626655

Bình luận: Sơn Para

PHONG THỦY MÀU SẮC

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Năm 2023 gia chủ mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì? chắc hẳn có rất nhiều gia chủ có chung thắc mắc và muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Vậy chọn màu sơn nhà đẹp và hợp phong thủy như thế nào để có thể đem lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc