Sơn PaintPro là thương hiệu sơn thuộc Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Sơn Chuyên Nghiệp PaintPro. 

Mục tiêu của PaintPro là nhanh chóng trở thành một trong những hãng sơn cao cấp hàng đầu Việt Nam với công nghệ tiên tiến của thế giới và hệ thống quản trị chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu thị trường tại địa phương, hướng tới chuẩn bị sẵn sàng cạnh tranh tại thị trường chung một Asean trong tương lai không xa của một thương hiệu sơn cao cấp của người Việt.

Sản phẩm của sơn PaintPro đều được phát triển dựa trên nguồn nguyên liệu chất lượng cao thường xuyên được kiểm định và được cải biến công thức phù hợp với đặc thù khí hậu nóng ấm của thị trường khu vực. Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nội bộ, các sản phẩm của PaintPro còn tuân thủ, phù hợp với các qui định về chất lượng, tiêu chuẩn hợp quy của cơ quan chức năng về quản lý vật liệu sơn.

Tongkhoson.com là đại lý sơn PaintPro tại Hà Nội. Vì vậy, cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm sơn PaintPro chính hãng cùng với giá thành ưu đãi nhất chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm, báo giá hay đặt hàng. Quý khách vui lòng liên hệ:

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận: Sơn PaintPro

PHONG THỦY MÀU SẮC

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Cửa cổng là công trình sơn được rất nhiều khách hàng quan tâm sau sơn tường nhà. Môt màu sơn cổng nhà đẹp sẽ góp phần giúp cho không gian và toàn bộ căn nhà thêm phần sang trọng, đẹp đẽ và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc