Sơn nhà màu xanh lam xua đi cái nắng mùa hè


Trang chủ / 

Góc tư vấn

 / 

Màu sơn nhà đẹp

 

 

Xanh lam là màu của bầu trời, màu của biển, đại diện cho sự dịu mát, êm ái và thanh bình. Hãy tượng tưởng không gian nghỉ ngơi của bạn tràn ngập sắc xanh lam thì sẽ như thế nào nhỉ?

Sơn nhà màu xanh lam cho bạn cảm giác không gian thoãng đãng, yên bình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu xanh lam cho hầu hết các căn phòng trong nhà như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, hay phòng bếp và sơn ngoại thất đều được. Mọi căng thẳng của bạn sẽ được xua tan khi nghỉ ngơi trong căn phòng này. Vậy màu Xanh lam có những mã màu tương ứng với hãng sơn nào để bạn dễ lựa chọn khi sơn nhà. Hãy tìm hiểu dưới nội dung sau đây nhé.

Màu Xanh lam và mã màu của từng hãng sơn

Xanh lam cũng phân chia tương tự như các màu khác được chia theo mức độ từ đậm tới nhạt dần để đáp ứng cho khách hàng lựa chọn tone màu ưng ý nhất. 

Xanh lam đậm

Xanh lam đậm: Sự tin tưởng, cơ quan công quyền, sự thông minh, phẩm giá.

Hãng sơn có bảng màu tương ứng với mã màu ví dụ như: Kova mã màu AP76-4 (Fresh Blue); Nippon 68A-1A (Blue Fury); Toa 7317 (Blue Ribbon). 

Xanh lam sáng

Xanh lam sáng: Trong sáng, mạnh mẽ, độc lập, mát mẻ (ý nghĩa của màu này tới từ màu xanh của nước biển, một vài trong số đó thì hữu hình hơn).

Hãng sơn có bảng màu tương ứng với mã màu ví dụ như: Kova mã màu AP75-4 (Florence Blue); Mykolor Grand MG9533 (Mountain High); Toa 7325 (Cascade Twilight).

Để biết thêm nhiều mãu màu của các hãng sơn khác bạn hãy truy cập trang wed tongkhoson.com chi tiết quạt màu online có thêm nhiều mã màu bạn đang quan tâm nhé! 

Mẫu sơn nhà màu xanh lam cho từng không gian

Sơn màu xanh lam cho phòng khách

Màu xanh lam là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ yêu thích sự cá tính và muốn thể hiện sự lạc quan trong không gian sống của mình. Với sự trẻ trung lạ mắt kết hợp với cùng nội thất trong phòng làm hài hòa không gian hơn.

Gam màu của biển, đại dương và bầu trời

Sơn màu xanh lam cho phòng bếp 

Không quá cầu kỹ nhưng vẫn mang được ấn tương khó phai cho căn bếp, bạn sẽ thỏa sức nấu ăn và sáng tạo với sự kết hợp hoàn hảo. 

Kết hợp hài hòa xanh lam và trắng 

Phòng ngủ xanh lam

Màu sắc mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế ở bất kỳ không gian nào. Phòng ngủ xanh lam có thể giúp cơ thể dịu mát và hạnh phúc. 

Xanh lam phối ghi trắng tạo cảm giác sang trọng

Lựa chọn màu sơn không khó khi bạn biết được nhu cầu của mình là gì. Nếu bạn còn băn khoản trong chọn màu cho không gian nhà mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được tư vấn tốt nhất. Tongkhoson.com luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu tư vấn hãng sơn màu sơn phù hợp cho bạn.

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận bài viết: Sơn nhà màu xanh lam xua đi cái nắng mùa hè
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc