Sơn Nano Gold là thương hiệu sơn thuộc Công Ty Cổ Phần Sơn Pro

Được thành lập từ ngày 04 tháng 05 năm 2011, công ty Cổ Phần Sơn Pro Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm sơn nước, bột bả phục vụ cho ngành xây dựng. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên, Sơn Pro Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sơn nước.  Các sản phẩm Sơn Pro Việt Nam cung cấp bao gồm các loại sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn đặc biệt, sơn lót kháng kiềm, chống thấm và các loại bột bả mang nhãn hiệu Nano Gold.

Với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện” Sơn Pro Việt Nam luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và luôn không ngừng nghiên cứu để cải tiến chất lượng sản phẩm không những bền, đẹp mà còn phải thân thiện với môi trường.

Tongkhoson.comđại lý sơn NanoGold tại Hà Nội.  Vì thế, đem những sản phẩm sơn NanoGold chính hãng tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng đã trở thành sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận: Sơn NanoGold

PHONG THỦY MÀU SẮC

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Cửa cổng là công trình sơn được rất nhiều khách hàng quan tâm sau sơn tường nhà. Môt màu sơn cổng nhà đẹp sẽ góp phần giúp cho không gian và toàn bộ căn nhà thêm phần sang trọng, đẹp đẽ và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc