Sơn Nano 8 sao thuộc Công ty cổ phần sơn APG được thành lập vào năm 2015. Do Sở Kế hoạch Đầu Tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 15/09/2015. Công ty cổ phần sơn APG là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, tài năng trong công việc cùng ban lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và kinh doanh sơn. Công ty đã khẳng định được vị thế trên trường vật liệu xây dựng. Nhờ áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Nhận ra tiềm năng to lớn của việc áp dụng công nghệ Nano trong sơn phủ, công ty Cổ phần Sơn APG đã tạo ra hãng sơn Nano 8 sao dựa trên chính công nghệ mới này. Ưu điểm của các sản phẩm của Nano 8 sao là có độ cứng hơn, giảm khả năng trầy xước nhưng vẫn không ảnh hưởng gì đến màu sắc và chất lượng lớp màu. Bên cạnh đó, Nano 8 sao có độ bóng cao hơn đến 60% so với sơn thông thường không kết hợp công nghệ Nano. Khả năng chống ăn mòn axit, bám bụi của sơn cũng được gia tăng đáng kể.

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn là đại lý cung cấp sơn chính hãng của Nano 8 sao. 

Chứng nhận Nano 8 sao

Giấy chứng nhân hợp quy Hãng sơn Nano 8 sao

Quý khách muốn download chứng chỉ gốc của Nano 8 sao vui lòng gửi trực tiếp tới địa chỉ Email: tongkhoson@gmail.com

Bình luận: Sơn Nano 8 *

PHONG THỦY MÀU SẮC

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Cửa cổng là công trình sơn được rất nhiều khách hàng quan tâm sau sơn tường nhà. Môt màu sơn cổng nhà đẹp sẽ góp phần giúp cho không gian và toàn bộ căn nhà thêm phần sang trọng, đẹp đẽ và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc