Sơn Mitsutex là sản phẩm của công ty son Liên Doanh Mitsutex - MaYa. Với hơn 13 năm kinh doanh hóa chất và sản xuất trong ngành sơn Công ty đã cho ra thị trường các sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm chất lượng cao, hoàn toàn nhiệt đới hóa. 

Tại Việt Nam các sản phẩm sơn Mitsutex-MayA đã được người tiêu dùng bình chọn là “hàng Việt Nam chất lượng cao” và đạt nhiều danh hiệu khác tại các hội chợ triển lãm quốc tế. Ngoài ra, Công ty còn được Hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận uy tín chất lượng và được tổ chức QUACERT công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008.

Các sản phẩm mang thương hiệu Mitsutex-MayA đã có mặt trên toàn quốc và một số nước Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore … Với dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, tập thể CBCNV nhiệt tình, sáng tạo trong công việc. Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á.

Sơn Mitsutex được sản xuất bởi các công nghệ hàng đầu như: công nghệ Nano, công nghệ Teflon - bảo vệ bề mặt,... nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt và thân thiện với môi trường.

Hệ thống sản phẩm sơn Mitsutex:

 

Để mua sơn Mitsutex, quý khách hãy liên hệ với Tongkhoson.com - đại lý sơn Mitsutex chính hãng tại Hà Nội để mua được những sản phẩm chất lượng tốt cùng với mức giá thành ưu đãi nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

tongkhoson.com: 0962.855.339

Bình luận: Sơn Mitsutex

PHONG THỦY MÀU SẮC

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Những màu sơn cổng được chọn nhiều nhất

Sơn cổng màu gì đẹp? Cửa cổng là công trình sơn được rất nhiều khách hàng quan tâm sau sơn tường nhà. Môt màu sơn cổng nhà đẹp sẽ góp phần giúp cho không gian và toàn bộ căn nhà thêm phần sang trọng, đẹp đẽ và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Xem thêm  
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc