Sơn Japan có biểu tượng là hình mặt trời mọc điểm nhấn cho ngôi sao chất lượng năm cánh. Hình ảnh mặt trời thể hiện sự khát vọng vươn lên, nhiệt huyết, sức sống mãnh liệt. Ngôi sao năm cánh biểu trưng cho chất lượng, sự chiến thắng, niềm tin vào thành công.

Sơn Japan Sumo với màng sơn bền chắc, nhẵn mịn, dễ thi công, có khả năng chống nóng và chống nấm mốc, dùng làm sơn phủ trên các bề mặt ngoại thất như bê tông, vữa xây, thạch cao,.

Sơn Japan Sumo có đủ chủng loại để áp dụng sơn trang trí, chống thấm và chống rỉ cho các công trình xây dựng, công nghiệp, thủy lợi, giao thông..., và có thể áp dụng cho tất cả các công trình kiến trúc, kết cấu xây dựng như sàn, mái tường, cổng, sân thể thao, bồn chứa nước... với phương pháp thi công thuận tiện, đơn giản. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sơn Japan Sumo hãy gọi ngay 02462 533 655 đê được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ mua sơn Japan Sumo chính hãng:

Số nhà 15, ngõ 109, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy phía sau kiểm toán nhà nước, bạn sẽ nhìn thấy biển văn phòng Tongkhoson.com.

Để đực tư vấn trực tiếp về các dòng sản phẩm và giá Sơn Japan Sumo quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 02438.62.66.55 hoặc gửi yêu cầu báo giá vào Email tongkhoson@gmail.com

Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc